Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Kinh nghiệm chọn mua bếp chiên nhúng công nghiệp đúng cách

Bếp chiên nhúng công nghiệp được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…nhờ có công suất cao cũng như cho năng suất chiên nhúng cao hơn so với việc chiên nhúng thông thường. Để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng, sau đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết được và muốn truyền tải đến quý khách hàng.

Bếp chiên nhúng công nghiệp buồng đôi

Bếp chiên nhúng công nghiệp buồng đôi

Kinh nghiệm chọn mua bếp chiên nhúng công nghiệp

Lựa chọn bếp có thiết kế chắc chắn và được làm từ chất liệu inox

– Yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng của bếp chiên nhúng công nghiệp đó chính là thiết kế và chất liệu cấu tạo của bếp. Bạn nên lựa chọn những loại bếp có thiết kế nhỏ gọn, các chi tiết phải được liên kết chặt chẽ, không bị rời rạc.

Bên cạnh đó, nếu có thể, bạn nên tháo các chi tiết của máy ra để xem việc tháo lắp được diễn ra dễ dàng hay không, con nhiệt bên trong có hoạt động tốt không và có tem chính hãng từ nhà sản xuất hay không.

– Quan tâm đến chất liệu của bếp cũng chính là yếu tố quyết định máy có chất lượng hay không. Với chất liệu inox 304, bếp sẽ được bảo vệ và chắc chắn hơn, việc vệ sinh bếp sau khi sử dụng cũng sẽ được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ cũng như biết cách phân biệt các loại inox bởi có nhiều cửa hàng, nhằm thu về lợi nhuận cao hơn mà chỉ mạ inox hoặc thậm chí làm bằng khung thép, khung sắt…để tiết kiệm chi phí.

>>> Lợi ích bất ngờ của việc sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp

Vận hành thử bếp chiên nhúng ngay tại của hàng

Việc kiểm tra cũng như vận hành thử bếp chiên nhúng công nghiệp ngay tại cửa hàng là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Bạn nên yêu cầu nhân viên thử bếp ngay tại của hàng để kiểm tra xem máy có vào điện nay không, hệ thống làm nóng hoạt động nhanh không, có ổn định không và hệ thống điện có bị rò rỉ, gặp trục trặc gì hay không.

Nếu không kiểm tra kỹ, sản phẩm bạn mua về có thể sẽ không dùng được hay hệ thống điện bị chập gây ra những hậu quả nguy hiểm cho người dùng.

Bếp chiên nhúng công nghiệp buồng đơn

Bếp chiên nhúng công nghiệp buồng đơn

Tham khảo từ những người đã dùng trước đó

Bếp chiên nhúng công nghiệp không còn quá xa lạ với người tiêu dùng nên ta có khá nhiều người đã và đang sử dụng chúng. Nếu như có người quen, người thân thì bạn nên tham khảo trước một vài ý kiến của họ, đồng thời tìm kiếm và tìm hiểu thêm thông tin ở trên mạng xã hội để đúc rút ra những kinh nghiệm cần thiết cho bản thân trước khi quyết định mua bếp.

Một số lưu ý trước khi sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp

– Lựa chọn vị trí bằng phẳng, chắc chắn, có độ cao phù hợp để đặt máy, đảm bảo máy đứng vững, không bị rung lắc, nghiêng khi vận hành.

– Nên lắp thêm một dây tiếp đất trước khi kết nối nguồn điện nhằm trung hòa dòng điện, tránh hiện tượng bị điện giật khi sử dụng bếp.

– Điện thế sử dụng phải đạt đủ 220V để đảm bảo máy hoạt động tốt và bền bỉ nhất

>>> Những điều cần nhớ khi chiên thực phẩm bằng bếp chiên nhúng

– Khi sử dụng, nên để bếp ở nhiệt độ ổn định và phù hợp với từng loại thực phẩm cần chiên, không nên để ở nhiệt độ quá cao hay quá thấp.

– Xác định lượng dầu mỡ cần sử dụng và cho vào bếp một lượng vừa phải, tránh việc sử dụng không hết gây lãng phí hay sử dụng quá ít khiến việc chiên nhũng không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nếu có nhu cầu mua bếp chiên nhúng công nghiệp, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Đánh giá bài viết!
Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

back to top