Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Lợi ích bất ngờ của việc sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng công nghiệp được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…bởi có năng suất cao, có thể chiên được số lượng lớn thực phẩm trong cùng một lúc. Bên cạnh đó, nó còn giúp các món ăn có tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt và có chất lượng ổn định.

Bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng công nghiệp

Những lợi ích của bếp chiên nhúng công nghiệp

– Bếp chiên nhúng công nghiệp có kích thước lớn, chính vì vậy buồng chiên cũng có dung tích lớn hơn hẳn so với bếp chiên nhúng mini lên đến hàng chục lít. Chính vì vậy, lượng thực phẩm chiên cho mỗi lần sẽ có số lượng lớn hơn nhiều, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn cho người sử dụng.

– Với những nơi có nhu cầu sử dụng lượng thực phẩm lớn như nhà hàng, khách sạn,, bếp ăn công nghiệp, siêu thị…thì đây chắc chắn là một giải pháp không thể thiếu.

>>> Những điều cần biết về bếp chiên nhúng mini

Đặc điểm của bếp chiên nhúng công nghiệp

– Thành bếp được thiết kế bộ phận cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng không bị bỏng khi chiên thực phẩm với số lượng lớn trong một thời gian dài

– Bếp được làm hoàn toàn từ inox nên rất chắc chắn và bền bỉ, có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn và rất tiện lợi trong việc vệ sinh sau khi sử dụng

– Bộ phận thanh nhiệt của bếp có công suất cao, thời gian lên nhiệt nhanh và có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng loại thực phẩm thông qua núm vặn

– Lồng chiên cũng được làm từ chất liệu inox với nhiều lỗ thoát dầu giúp việc chiên nhúng diễn ra dễ dàng hơn, dầu ngập đều hơn. Khi chiên xong, dầu cũng sẽ ráo nhanh hơn giúp loại bỏ bớt dầu mỡ bám trên thực phẩm.

Bếp chiên nhúng công nghiệp có khoang đôi

Bếp chiên nhúng công nghiệp có khoang đôi

Bên cạnh đó, lồng chiên còn có kích thước lớn và rất chắc chắn nên có thể chiên được thực phẩm có kích thước lớn, tay cầm chắc chắn giúp việc đưa thực phẩm ra khỏi lồng chiên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Van xả được thiết kế ở dưới đáy rất tiện lợi trong việc lấy dầu ra ngoài và quá trình vệ sinh cũng được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Những lưu ý khi mua bếp chiên nhúng công nghiệp

– Bạn nên để ý và lựa chọn loại bếp có 1 khoang đơn hay khoang kép. Nếu thường xuyên chiên nhiều loại thực phẩm khác nhau, bạn nên sử dụng khoang kép để dễ dàng hơn trong việc chiên nhúng.

– Xác định được dung tích của khoang chứa phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có nhu cầu lớn nên chọn bếp có dung tích lớn và ngược lại

>>> Những điều cần nhớ khi chiên thực phẩm bằng bếp chiên nhúng

– Kích thước của bếp cũng phải phù hợp với không gian bếp của bạn, tránh việc lựa chọn bếp quá to khiến nó chiếm quá nhiều diện tích, làm không gian trở nên chật chội và gây cản trở các công việc khác

– Bếp thường được làm từ 2 loại inox là 201 và 304. Bạn nên lựa chọn loại chất liệu phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình

Trên đây là những lợi ích cũng như những điều bạn nên chú ý khi chọn mua bếp chiên nhúng công nghiệp. Nếu có nhu cầu mua bếp chiên nhúng, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Đánh giá bài viết!
Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

back to top