Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Lưu ý cần nắm để sử dụng máy xay thịt công nghiệp an toàn

Máy xay thịt công nghiệp được dùng chủ yếu tại các nhà hàng, cửa hàng…nhờ có năng suất cao, máy xay nhanh, nhuyễn mịn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng để máy hoạt động nhanh, bền, cho năng suất hoạt động cao nhất.

Máy xay thịt công ngiệp

Máy xay thịt công nghiệp

Đặc điểm của máy xay thịt công nghiệp

– Máy có thiết kế chắc chắn, xay khỏe, cho năng suất làm việc cao, ít bị nóng nhờ động cơ công suất lớn

– Thiết kế thon gọn nhằm tiết kiệm diện tích, phần động cơ được thiết kế kín đáo, bọc kín trong vỏ inox chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Lưỡi dao được làm từ thép sắc bén, chắc chắn, không bị cong mẻ khi xay các vật liệu cứng như da, gân, sụn. Máy đi kèm 2 bộ lưỡi dao 6mm và 8mm cho độ nhuyễn khi xay theo từng nhu cầu sử dụng.

– Máy sử dụng chày chuyên dụng bằng nhựa hoặc thép để đẩy thịt vào họng máy, đảm bảo an toàn khi đẩy thịt. Họng máy được thiết kế cao hơn so với trục dao khoảng 10cm.

– Khay chứa thịt rộng rãi, có thanh chắn an toàn ở phần cho thịt, có thể chứa từ 5 – 10kg thịt, đảm bảo cho quá trình xay thịt luôn được liên tục, cho năng suất cao.

– Máy hoạt động êm ái, độ đầm cao nên ít bị rung trong quá trình sử dụng.

– Máy sử dụng chất liệu chính là inox cho vẻ ngoài đẹp, sáng bóng, dễ vệ sinh, hạn chế gỉ sét, ăn mòn khi tiếp xúc thường xuyên với thực phẩm

– Có thể làm xúc xích trực tiếp khi gắn thêm phễu đùn mà không cần sử dụng đến máy đùn xúc xích chuyên nghiệp

>>> Tất tần tật những điều cần biết về máy xay thịt cầm tay

Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công nghiệp

Máy xay thịt công nghiệp

– Nên đầu tư nguồn điện 3 pha để tải trọng máy được tốt, đảm bảo độ bền cho động cơ

– Không sử dụng máy quá công suất thiết kế, không vận hành quá 30 phút mỗi mẻ, nên cho máy nghỉ ngơi sau mỗi 30 phút làm việc

– Sắp xếp các bộ phận của đầu dao lên bàn theo thứ tự để đảm bảo lắp đúng, tránh nhầm lẫn, gây hiện tượng máy hoạt động bị lỗi

– Chắc chắn lắp đúng các đĩa đao đùn thịt với lưỡi dao tương ứng để đảm bảo quá trình xay thịt được vận hành trơn tru, máy hoạt động êm, kéo dài tuổi thọ.

– Không di chuyển vòng nhựa bảo vệ trên khay đựng thịt để đảm bảo an toàn

– Không gạt thịt bằng tay, dao, thìa…mà nên sử dụng chày chuên dụng được đóng kèm theo máy

– Không để trẻ em, người không biết xử lý, lắp đặt đầu dao sử dụng máy

– Vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các chi tiết máy như đĩa đùn, lưỡi dao cũng phải được vệ sinh sạch sẽ, tránh bị thực phẩm làm hoen gỉ, bào mòn

Máy Miền Nam là đơn vị cung cấp máy xay thịt công nghiệp uy tín tại TP.HCM. Ngoài ra, tại đây còn nhiều lựa chọn như máy xay thịt cầm tay, máy cắt thịt mini, máy cắt thịt cầm tay, máy cắt chả bì…phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng, cho bạn tha hồ lựa chọn.

Để lựa chọn cũng như mua các sản phẩm tại Máy Miền Nam, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Đánh giá bài viết!
Thẻ:

Mục: Tin tức

back to top