Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Máy cưa xương – giải pháp hữu hiệu trong việc sơ chế thực phẩm

Máy cưa xương là một giải pháp đem lại nhiều hiệu quả nhất trong việc sơ chế các loại xương và thịt, cá đông lạnh. Nhờ vậy, các vấn đề về việc chặt xương như thành phẩm không đều, mất nhiều thời gian đều được giải quyết một cách nhanh chóng.

Máy cưa xương

Máy cưa xương

So sánh việc chặt xương bằng tay và bằng máy cưa xương

Chặt xương bằng tay

– Với việc chặt xương thủ công bằng tay, các lát cắt thường không đều nhau, miếng to miếng nhỏ rất mất thẩm mỹ.

– Trong quá trình chặt sẽ sản sinh ra rất nhiều vụn thịt thừa, gây lãng phí

– Xương, thịt có thể bị lực chặt của dao khiến chúng rơi rớt xung quanh, rất mất vệ sinh

– Để chặt được một lượng xương vừa đủ thì phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Với các cơ sở chế biến lớn, để hoàn thành hết số lượng xương thì cần rất nhiều nhân công làm việc, từ đó rất tốn chi phí để trả cho nhân công mỗi tháng

>>> Tìm hiểu chi tiết về cấu tạo của máy cưa xương

Sử dụng máy cưa xương

Máy cưa xương

Máy cưa xương giúp thành phẩm đều, đẹp hơn

– Không mất quá nhiều thời gian để xử lý một khối lượng xương lớn, đáp ứng được nhanh chóng công việc, nhất là trong bếp ăn công nghiệp

– Máy có thể thay thế được lượng lớn nhân công. Thay vì sử dụng nhiều nhân công một lúc, bạn chỉ cần 1 chiếc máy với 1 nhân công là đã có thể giải quyết được toàn bộ công việc

– Việc cắt bằng máy cưa xương còn hạn chế được lượng thịt vụn, đồng thời các miếng xương cắt ra được đồng đều và lát cắt có thẩm mỹ cao hơn rất nhiều

– Máy cho năng suất cao hơn hẳn so với chặt xương thủ công bằng tay

>>> Những điều có thể bạn chưa biết về máy cưa xương giá rẻ

Những ưu điểm vượt trội của máy cưa xương

– Máy cắt lát xương, thịt, cá đông lạnh có kích thước đều nhau, đẹp, có tính thẩm mỹ cao

– Năng suất làm việc của máy cao, có thể hoạt động liên tục trong một thời gian dài

– Máy hoạt động đơn giản, thao tác với máy rất dễ dàng, bên cạnh đó máy còn có các chi tiết đảm bảo an toàn cho người sử dụng

– Máy rất dễ vệ sinh sau khi sử dụng, do vậy đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình sử dụng máy

– Lượng hao hụt của thành phẩm rất thấp

Trên đây là những điểm so sánh sự khác biệt giữa việc chặt xương bằng tay và sử dụng máy cưa xương. Nếu có nhu cầu mua máy cũng như tìm hiểu thêm về cách sử dụng cũng như những lưu ý quan trọng khác, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Đánh giá bài viết!
Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

back to top