Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Máy xay giò chả tại TP.HCM có những ưu điểm nổi bật nào?

Máy xay giò chả là thiết bị hiện được sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất giò chả nhằm giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc. Không những vậy, nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc sản xuất máy nên máy có thể tự điều chỉnh nhiệt độ nên tỉ lệ hỏng thành phẩm cũng rất ít, đem lại hiệu quả và lợi nhuận cao.

Máy xay giò chả đem lại nhiều lợi ích cho người dùng

Máy xay giò chả đem lại nhiều lợi ích cho người dùng

Thông số kỹ thuật của máy xay giò chả

– Máy có thể sử dụng cả nguồn điện áp dân dụng 220V và điện 3 pha 380V

– Máy có nhiều loại với năng suất khác nhau như 3kg, 5kg, 10kg, 15kg, 20kg cho bạn dễ dàng lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

– Thời gian xay cho mỗi mẻ rất nhanh, chỉ mất khoảng 3 – 4 phút

– Máy xay giò chả có nhiều loại lưỡi dao, từ 2, 3 đến 4 lưỡi dao

– Trọng lượng và kích thước máy tùy thuộc vào mỗi máy. Năng suất máy càng cao thì kích thước cũng như trọng lượng máy càng lớn.

– Chất liệu chính của máy là inox 304 hoặc inox 201

>>> Những lợi ích khi sử dụng máy xay giò chả

Cấu tạo của máy xay giò chả

Máy xay giò chả được cấu tạo chính từ các bộ phận sau: nắp nồi, ngăn tiếp đá, lưỡi dao, chốt lật nồi, van xả nước, chân đế cao su, biến tần.

Máy xay giò chả giúp tạo ra thành phẩm nahnh chóng, đều và đẹp mắt hơn

Máy xay giò chả giúp tạo ra thành phẩm nhanh chóng, đều và đẹp mắt hơn

Ưu điểm của máy xay giò chả

– Máy có thể xay được một lượng thịt lớn chỉ trong một vài phút, rất tiết kiệm thời gian

– Có nhiều loại mẫu mã với nhiều công suất, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa hơn

– Máy luôn đảm bảo nhiệt độ khi xay không quá nóng, nhờ vậy, chất lượng của giò chả luôn được đảm bảo và không xảy ra hiện tượng “chết giò”. Tỉ lệ hỏng giò rất thấp, dưới 5%

– Máy ứng dụng công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản nên động cơ có công suất lớn, xay khỏe, tải trọng máy tốt và có độ bền cao

– Lưỡi dao được làm từ inox 201 đặc, cánh dao được làm bằng thép chuyên dụng, nhờ vậy, thịt sẽ được xay nhuyễn hơn, đều và mịn hơn, giò chả có độ kết dính và chất lượng tốt hơn.

>>> Một số lưu ý khi tiến hành vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả

– Biến tần có công suất lớn nên khả năng vận hành máy dễ dàng hơn, điều chỉnh tốc độ cũng dễ hơn và đảm bảo được an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình làm việc.

– Máy được làm hoàn toàn từ chất liệu inox giúp máy luôn sạch sẽ, không bị gỉ nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

– Máy có thể làm nhiều chức năng khác nhau, ngoài việc xay thịt làm giò chả còn làm được nhiều loại khác như ruốc bông, xúc xích, lạp xưởng…

– Máy có khả năng lật nghiêng giúp lấy giò chả ra khỏi máy nhanh hơn nhờ tay cầm và chốt ngang nên việc lật máy rất dễ dàng. Không những vậy, trong quá trình xay thịt, việc máy có thể lật nghiêng giúp thịt được cuộn và đảo đều hơn, cho chất lượng thịt được mịn và nhuyễn hơn.

Điều này cũng giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc vệ sinh máy nhanh chóng và triệt để hơn.

Nếu có nhu cầu mua máy xay giò chả tại TP.HCM, bạn vui lòng liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Đánh giá bài viết!
Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

back to top