Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những đặc điểm nổi bật của máy cắt thịt cầm tay

Việc cắt thịt bằng tay thường mất khá nhiều thời gian và công sức, chính vì vậy máy cắt thịt đã ra đời giải quyết nhiều vấn đề nội trợ. Máy có nhiều loại, sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Thế nhưng, để sử dụng trong hộ gia đình, bạn nên lựa chọn máy cắt thịt cầm tay để có mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng nhỏ lẻ.

Máy cắt thịt cầm tay

Máy cắt thịt cầm tay

Ưu điểm của máy cắt thịt cầm tay

Nói về những ưu điểm của máy trong việc cắt thịt thì không còn gì để bàn cãi.

– Máy cho năng suất cắt thịt nhanh hơn, lát thịt cắt ra mỏng đều nhau, không có thịt vụn, tiết kiệm được thời gian cho việc thái thịt, sử dụng đơn giản.

– Máy thái được thịt đông lạnh cũng như thịt chín

– Máy có thiết kế gọn nhẹ, sử dụng chất liệu inox nên đảm bảo an toàn vệ sinh, hạn chế hoen gỉ trong quá trình sử dụng, dễ sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

– Máy sử dụng lưỡi dao bằng thép chắc chắn, sắc bén nên thịt thái nhanh, lát cắt đẹp, có thể điều chỉnh độ dày mỏng tùy theo nhu cầu thái thịt của người dùng.

Máy cắt thịt cầm tay

Máy cắt thịt cầm tay

– Máy có thiết kế khay đựng chữ V giúp qua trình thái thịt diễn ra nhanh và chính xác hơn.

– Phần tay cầm được bọc bằng vỏ cao su giúp cho quá trình thái thịt không bị trơn tuột

– Tuy sử dụng sức người để cắt thịt nhưng thực ra máy được trang bị công nghệ vòng bi áp lực kép nên người dùng cũng không cần phải tốn quá nhiều sức lực.

Máy cắt thịt cầm tay tuy tiện dụng như vậy nhưng lại cho năng suất thấp, chỉ nên sử dụng trong hộ gia đình hay các quán ăn có nhu cầu thái thịt ít.

>>> Tất tần tật những điều cần biết về máy xay thịt cầm tay

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt cầm tay

Máy cắt thịt cầm tay có nhiều tiện ích, tuy nhiên mỗi dòng sản phẩm sẽ phù hợp với từng mục đích riêng, vì vậy, bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

– Lưu ý chất liệu của máy, nên chọn loại inox cao cấp để đảm bảo máy sử dụng được lâu bền, không bị hoen gỉ, chống ăn mòn tốt hơn.

– Tuy sản phẩm vận hành đơn giản nhưng bạn vẫn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành máy. Hơn nữa, nên chú ý xem loại máy đó chuyên dùng để cắt thịt mềm hay cắt thịt đông lạnh, có cắt được các sụn xương hay không để đảm bảo máy hoạt động được tốt nhất, bảo vệ lưỡi dao không bị sứt mẻ.

– Khi thái thịt, không nên để miếng quá to so với kích thước của máy cắt

– Lưỡi dao máy cắt thịt cầm tay rất sắc nên hãy cẩn thận khi sử dụng, chú ý để xa tầm tay trẻ em.

– Nên vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để làm sạch máy cũng như lưỡi dao, tránh thực phẩm bám vào khiến lưỡi dao bị hoen gỉ, bào mòn nhanh chóng.

>>> Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp an toàn

Máy Miền Nam là đơn vị cung cấp máy cắt thịt cầm tay chính hãng, uy tín tại TP.HCM. Tại đây còn có nhiều loại máy cho bạn lựa chọn như máy thái lát thịt, máy xay nghiền thịt cầm tay, máy xay nghiền thịt công nghiệp…

Nếu có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua các sản phẩm máy móc công nghiệp, hộ gia đình, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Những đặc điểm nổi bật của máy cắt thịt cầm tay
4 (1) vote

Mục: Tin tức

back to top