Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những điều cần chú ý khi mua máy cắt thịt mini

Máy cắt thịt mini là một thiết bị chuyên dụng để cắt thịt một cách nhanh chóng, cho các miếng thịt được đều và mỏng hơn so với phương pháp cắt thịt thông thường. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn chọn mua được một chiếc máy cắt thịt đông lạnh mini đạt tiêu chuẩn.

Máy cắt thịt mini đông lạnh bằng tay

Máy cắt thịt mini đông lạnh bằng tay

Các dòng máy cắt thịt mini đông lạnh có trên thị trường hiện nay

Có 2 dòng máy tự động và bán tự động cho bạn dễ lựa chọn hơn. Với dòng máy bán tự động sẽ có 2 loại mẫu mã hiện đang được ưa chuộng, đó là ES250 và ES300 hoạt động nhờ vào một phần sức lực của người dùng.

Với dòng máy cắt thịt tự động, máy có thể tự hoàn thành tất cả các công đoạn mà không cần đến sự can thiệp của người dùng. Vì vậy, căn cứ vào từng nhu cầu của bạn để có thể lựa chọn được loại máy thích hợp, tránh việc sử dụng lãng phí cũng như không sử dụng hết công suất của máy.

Chú ý đến bộ phận lưỡi dao của máy

Lưỡi dao của máy cũng được thiết kế theo 2 kích cỡ để cho bạn dễ lựa chọn là 250 và 300 mm. Lưỡi dao được làm từ thép nguyên khối chắc chắn, có độ sắc bén cao, có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn giúp sử dụng được lâu dài và bền bỉ, hiệu quả hơn.

Ngoài ra, chất liệu bằng thép cũng hạn chế được hiện tượng sứt mẻ khi gặp sự cố, đảm bảo được an toàn cho người dùng. Lưỡi dao được thiết kế theo dạng đĩa tròn, được lắp đặt ở phía bên hông phải của máy

>>> Phân loại các dòng máy cắt thịt trên thị trường hiện nay

Bộ phận điều chỉnh độ rộng lát cắt của máy cắt thịt mini

Khi chọn mua máy, bạn cũng nên chú ý xem bộ phận này hoạt động có tốt hay không. Đây là bộ phận nằm giữ vai trò rất quan trọng giúp lát thịt cắt ra có độ dày như ý muốn, phù hợp với từng yêu cầu về sản phẩm khác nhau.

Lưu ý đến bộ đá mài dao của máy cắt thịt

Bộ đá mài dao là bộ phận đi kèm với máy cắt thịt, nó có tác dụng mài lưỡi dao khi lưỡi dao bị cùn sau một thời gian dài sử dụng. Đá mài được lắp đặt ở bên trên, phía tay phải của lưỡi dao và có thể tháo rời khi không có nhu cầu sử dụng.

Máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh

Máy cắt thịt mini cắt thịt chín, thịt đông lạnh

Kiểm tra phần thân máy

Thân máy thường được thiết kế chắc chắn với chân đế được bọc một lớp cao su giúp máy đứng vững và chắc chắn hơn, không xảy ra hiện tượng rung lắc trong quá trình sử dụng máy, giảm thiểu được tiếng ồn. Bên cạnh đó, thân máy cũng có khả năng chống gỉ sét và ăn mòn cao, giúp máy luôn đảm bảo sạch sẽ, không xảy ra tình trạng mất vệ sinh.

Lựa chọn công suất máy cắt thịt mini phù hợp với nhu cầu

Công suất máy cắt thịt luôn tỉ lệ thuận với năng suất làm việc của máy. Chính vì vậy, máy có công suất càng cao thì cho năng suất càng cao và ngược lại. Các dòng máy tự động thường có công suất dao động từ 320 – 420W, công suất càng lớn thì càng có thể cắt được thịt đông lạnh có độ cứng cứng hơn, ngược lại với dòng máy có công suất nhỏ thì chỉ cắt được thịt đông có độ cứng vừa phải, thịt chín.

>>> Một số mẹo nhỏ giúp chọn mua máy cắt thịt giá rẻ, chất lượng

Với những điều lưu ý chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc máy cắt thịt mini vừa ý. Nếu có nhu cầu mau các dòng máy cắt thịt khác, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây để được hướng dẫn và tư vấn kịp thời:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Đánh giá bài viết!
Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

back to top