Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng máy cắt thịt mini

Việc sử dụng máy cắt thịt mini trong gia đình cho đến các quán ăn, nhà hàng, các cơ sở chế biến thịt đã và đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để việc sử dụng máy diễn ra thuận lợi và giúp máy có độ bền sử dụng cũng như tăng tuổi thọ, người dùng cũng cần phải nắm một số lưu ý quan trọng dưới đây.

Máy cắt thịt mini được sử dụng nhiều trong hộ gia đình, quán ăn nhỏ...

Máy cắt thịt mini được sử dụng nhiều trong hộ gia đình, quán ăn nhỏ…

Máy cắt thịt mini là thiết bị bếp an toàn, tiết kiệm và dễ sử dụng

Máy cắt thịt mini là một công cụ hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc sơ chế, đặc biệt là cắt và thái lát thịt thành từng lát mỏng, có độ dày đồng đều nhau, giúp việc chế biến món ăn trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Với việc trang bị công suất làm việc lớn cùng chế độ cắt thịt tự động đã giúp người dùng tiết kiệm lên đến 95% thời gian sơ chế thịt so với việc cắt thịt thủ công thông thường. Hiệu suất làm việc của máy đem lại cũng rất cao, giúp người dùng thái được khối lượng lớn thịt trong cùng một lúc chỉ trong thời gian ngắn, đảm bảo được hiệu suất cũng như chất lượng công việc.

>>> Chi tiết về máy cắt thịt mini HO – 07

Việc sử dụng máy cắt thịt mini cũng diễn ra khá dễ dàng, đơn giản và hầu hết ai cũng có thể sử dụng được. Bạn chỉ cần kết nối máy với nguồn điện, sau đó nhấn công tắc để máy bắt đầu hoạt động. Cho thịt cần cắt vào miệng máy, lưỡi dao sẽ tự động cuộn thịt và cắt thịt thành từng miếng mỏng đều nhau chỉ trong chớp mắt.

Một mẹo nhỏ dành cho các bạn, đó là để thịt cắt ra đều, đẹp và có tính thẩm mỹ cao hơn thì khối thịt đầu vào, bạn cần cắt sao cho vuông vức và đặt theo sớ. Với cách làm này, khi máy cắt thịt mini hoạt động cũng sẽ hạn chế được một lượng lớn thịt vụn, giúp tiết kiệm được một khối lượng thịt nguyên liệu đầu vào lớn hơn.

Thịt bò được thái lát mỏng nhờ máy cắt thịt sống

Thịt bò được thái lát mỏng nhờ máy cắt thịt mini

Những lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt mini

– Tuy máy có công suất cao những bạn cũng không nên sử dụng quá công suất được quy định theo từng loại máy, đồng thời không nên sử dụng máy liên tục quá 30 phút mỗi lần vì nó sẽ khiến máy nhanh bị nóng, khiến chúng giảm tuổi thọ và độ bền nhanh chóng. Sau mỗi 30 phút sử dụng, nên để máy có thời gian nghỉ ngơi và nguội bớt rồi mới tiến hành sử dụng tiếp.

>>> Địa chỉ bán máy cắt thịt mini uy tín nhất tại Tp.HCM

– Nên vệ sinh máy thường xuyên, đặc biệt là sau mỗi lần sử dụng để không chỉ đảm bảo vệ sinh cho máy, đảm bảo an toàn thực phẩm cho những lần cắt sau mà còn giúp máy hạn chế bị gỉ sét, ăn mòn, tăng tuổi thọ sử dụng. Bên cạnh đó, để bảo quản lưỡi dao được tốt, giúp chúng không bị gỉ và vẫn giữ được độ sắc bén, sau khi vệ sinh bạn nên phết lên lưỡi dao một lớp dầu ăn rồi mới tiến hành đưa vào bảo quản.

– Khi sử dụng máy, sẽ không ít lần bạn gặp phải tình trạng thịt bị kẹt vào lưỡi dao khiến máy không thể hoạt động được. Trong những trường hợp như thế này, bạn nên tắt máy ngay lập tức để tránh thịt bị kẹt quá lâu trong máy khiến động cơ bị nóng, gây cháy động cơ.

Nếu có nhu cầu mua máy cắt thịt mini chính hãng, chất lượng, giá tốt bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Đánh giá bài viết!
Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

back to top