Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những tiện ích tuyệt vời khi sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp

Những món đồ chiên nhúng như cánh gà, đùi gà rán, khoai tây chiên, khoai tây lốc xoáy, cá viên chiên… với bề ngoài vàng đẹp mắt, giòn rụm nhưng bên trong lại vô cùng béo ngậy chính là những món ăn được rất nhiều người ưa thích. Điều tạo nên những thành phẩm tuyệt vời như vậy không thể không kể đến tác dụng của việc chiên nhúng bằng bếp chiên nhúng công nghiệp.

Bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng công nghiệp

Bếp chiên nhúng công nghiệp được sử dụng tiện lợi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bếp được làm bằng chất liệu inox cao cấp, nhờ vậy hạn chế được tình trạng bếp bị gỉ sét sau một thời gian dài sử dụng. Chính vì vậy, trong suốt quá trình chiên nhúng luôn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giúp cho bề mặt của máy luôn ở trong trạng thái sáng bóng, sạch sẽ.

Bếp chiên nhúng công nghiệp giúp người dùng sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc chế biến các món ăn chiên nhúng, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn cho người dùng. Không những vậy, nó còn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến được những món ăn ngon và có chất lượng cao.

>>> So sánh 2 dòng bếp chiên nhúng giá rẻ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bếp sử dụng điện để hoạt động và làm nóng dầu trong khoang chứa, vì vậy rất tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời, với thiết kế thông minh, nó còn đem đến sự an toàn cao cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Tuổi thọ của bếp cao, sử dụng được lâu bền và luôn hoạt động ổn định, bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng bếp.

Bếp chiên nhúng công nghiệp cho thực phẩm sau khi chiên đạt chất lượng tốt hơn

Bếp được thiết kế một khoang chứa dầu lớn nên thông thường, khi chiên bằng bếp chiên nhúng công nghiệp, các thực phẩm đều sẽ được chiên ngập dầu. Nhờ vậy, chúng luôn được chín đồng đều nhau, có màu vàng giòn vô cùng đẹp mắt, đồng thời, giảm tỉ lệ hao hụt sản phẩm trong quá trình chiên.

Bếp chiên nhúng mini buồng đôi

Sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp vô cùng tiện lợi

Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của bếp chiên nhúng trong khoảng từ 60 – 200 độ C để phù hợp hơn cho từng nguyên liệu sử dụng để chiên nhúng nhằm đem đến chất lượng thành phẩm cao nhất.

Một mẹo nhỏ giúp việc chiên nhúng được giòn và chín đều hơn, đó là bạn nên đặt nhiệt độ cao để dầu nhanh sôi, sau khi để nguyên liệu vào thì giảm dần nhiệt độ xuống giúp chúng chín đều hơn. Sau khi nguyên liệu đã chín, bạn nên tăng nhiệt độ trước khi vớt ra giúp bên ngoài được giòn và vàng hơn.

>>> Chọn mua bếp chiên nhúng giá rẻ cần chú ý điều gì?

Tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn trong quá trình chiên

Với việc chiên nhúng thực phẩm bằng phương pháp thủ công thông thường, người dùng sẽ mất rất nhiều thời gian bởi lượng thực phẩm chiên mỗi lần ít, phải đảo thường xuyên và để mắt đến nó trong suốt quá trình chiên nhúng.

Tuy nhiên, với việc sử dụng bếp chiên nhúng công nghiệp thì thời gian chiên nhúng được rút ngắn một cách nhanh chóng, lượng thực phẩm chiên trong một lần được nhiều hơn và chiên nhanh hơn rất nhiều. Người dùng cũng không cần phải đảo liên tục trong quá trình chiên.

Nếu có nhu cầu mua bếp chiên nhúng công nghiệp, bạn vui lòng liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Đánh giá bài viết!
Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

back to top