1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Máy tách xương cá

  • Xin lỗi bạn, hiện sản phẩm này không thể mua được.
May-tach-xuong-ca
May-tach-xuong-caMay-tach-xuong-ca

Thông số kỹ thuật máy tách xương cá CR-200

Model: CR-200

Điện áp: 380 V(220 V)

Công suất: 1.5 Kw

Sản lượng: 150 kg/ h

Trọng lượng máy: 200 kg

Kích thước: 780 * 540 * 880 mm

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

0917.102.905(Mr. Dũng)

0977.302.905(Mr. Phương)

Từ 8h -21h(Từ thứ 2 - CN)

HOTLINE: 0917 102 905 - 0977 302 905 ( Mr Dũng) / 0917 102 907 ( Ms Phương) Từ 8h-21h (Thứ 2-CN)

Mô tả sản phẩm Máy tách xương cá

Tự động tách thịt cá từ xương và da cá.
– Tách được xương các loại cá nhỏ mà không lọc được bằng tay.
– Tăng tỷ lệ sử dụng cá, tách sạch xương từ 95 -98%.
– Năng suất cao từ 300 – 400Kg/ h.
– Dùng đa năng. Tách xương được các kiểu cá có vẩy hoặc da trơn, tôm, cua…
– Chỉ cần 1 người vận hành máy. Tiết kiệm chi phí nhân lực.
– Chất liệu chính là Inox cao cấp không gỉ, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
– Phần nguyên liệu thừa có thể tận dụng làm thức ăn cho vật nuôi.

Máy tách xương cá tách được những gì?

Tách xương các loại cá biển và cá nước ngọt. Nếu như cá lớn cắt dọc làm đôi, cá nhỏ bạn làm sạch và cho nguyên con vào máy.

– Ngoài cá có vẩy, cá da trơn… máy có thể tách vỏ các kiểu tôm, cua nhỏ..

– Phần nguyên liệu thừa có thể nghiền và làm thức ăn cho vật nuôi.

Lọc xương cá bằng tay thịt cá không sạch hết, nhất là cá nhỏ thì gần như “ăn một nửa, bỏ một nửa”, thịt thành phẩm vẫn lẫn xương và các tạp nhất. Tuy vậy bạn cũng phải thuê nhiều nhân công, làm rất lâu mà năng suất lại thấp, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy tách xương cá

Với các nhà hàng, cơ sở chế biến cá, chế biến thủy hải sản, siêu thị… Phải sản xuất số lượng lớn, đòi hỏi năng suất cao và việc tách xương cá thủ công, hay thuê mướn nhiều nhân lực là không thể thì máy tách xương cá là 1 giải pháp tối ưu.

Nguyên tắc vận hành của máy lọc thịt cá

Khi máy rút xương cá bắt đầu thực hiện công việc, cho nguyên liệu vào họng máy, cá được ép giữa vành đai cao su và con lăn lọc xương. Thịt cá được lọc hết xương và lọt qua các lỗ tròn trên thùng lấy thịt, thịt tinh khiết sẽ rơi từ từ xuống khay. Cùng lúc đó xương cá, gân, da được thải ra dưới đáy băng tải.

Chú ý quan trọng: Khi test máy hoặc chạy máy tuyệt đối KHÔNG để băng tải chạy không khi chưa được thực hiện ướt hoặc có tải. Nguyên nhân: khi chạy không tải + băng tải khô => Sinh nhiệt do ma sát làm hỏng băng tải. Trường hợp băng tải bị mục rồi thì phải thay cái mới. Đây chính là khuyến cáo đáng chú ý chú ý của nhà máy khi vận hành.

Sản phẩm liên quan:

Đặc điểm đặc biệtdòng máy tách xương cá

Quá trình sử dụng, cán – bóc – tách xương cá tiếp xúc nhiều với thực phẩm nên toàn bộ máy làm từ Inox 304 không gỉ, độ bền cao, dễ vệ sinh, cam kết vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy lọc xương cá

Máy tách xương cá đáp ứng nhiều nhu cầu nhờ điều chỉnh được tốc độ trục tách xương quay nhanh hay chậm – tùy theo nguyên liệu và tốc độ thực hành các bước. Động cơ dây đồng công suất 1.5 Kw siêu bền, hoạt động ổn định, cam kết an toàn điện.

Lưu ý:

– Cắt bỏ đầu và ruột cá để thịt cá tinh khiết hơn. Cá lớn cần cắt làm đôi thân cá.
– Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên cho nước vào vệ sinh sạch sẽ máy trước khi sử dụng.
– Điều chỉnh khoảng cách giữa các lô để lọc sạch xương và thịt thành phẩm như ý.
– Nguồn điện đủ tải, không để dây điện bị dính nước.

Ngoài ra máy tách xương cá, Máy Miền Nam còn phân phối chính hãng các loại máy cưa xương, máy thực phẩm giá tốt.

Bài viết liên quan:

3/5 - (2 bình chọn)

Mục:

back to top
0917 102 905