1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Máy trộn bột 10 lít

  • Xin lỗi bạn, hiện sản phẩm này không thể mua được.
Máy trộn bột đánh trứng 10 Lit B10G

Thông số kỹ thuật máy trộn bột 10 lít B10G.

– Model: B10G

– Điện áp: 220 V/ 50 Hz

– Công suất: 600 W

– Càng chân vịt: 317 r.p.m

– Càng lồng: 462 r.p.m

– Càng móc câu: 197 r.p.m

– Dung tích: 10 lít

– Trọng lượng: 37 Kg

– Kích thước: 450 x 370 x 600 mm

– Chất liệu chính: Inox, kim loại

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

0917.102.905(Mr. Dũng)

0977.302.905(Mr. Phương)

Từ 8h -21h(Từ thứ 2 - CN)

HOTLINE: 0917 102 905 - 0977 302 905 ( Mr Dũng) / 0917 102 907 ( Ms Phương) Từ 8h-21h (Thứ 2-CN)

Mô tả sản phẩm Máy trộn bột 10 lít

Máy trộn bột 10 lít B10G là loại máy trộn công nghiệp năng suất lớn, trộn khỏe được cho những quầy bánh ngọt cỡ vừa. Không những thuần túy là trộn bột đánh trứng, đánh kem tươi và làm các loại frosting…

Máy còn có khả năng được các nguyên vật liệu phong phú cần cho làm bánh, trộn bột mì… Mà các máy để bàn chẳng thể làm theo.

Ưu điểm máy đánh trứng trộn bột 10 lít B10G

Giống như các dòng máy trộn bột trộn bột khác, máy đánh bột 10l cũng có bản quyền những điểm nổi trội trong xây dựng như.

Được chế tạo từ inox giá trị cao

Những bộ phận giao tiếp trực tiếp với lương thực như: cối trộn, càng đánh… được làm triệt để từ inox cao cấp, đầy đặn, có điều kiện chịu lực tốt, giới hạn gỉ sét.

Motor mới 100%

Toàn bộ các dòng máy đánh trứng đánh trứng của Máy Miền Nam đề được cung cấp bộ motor mới 100%, hoạt động ổn định, chạy khỏe. Máy không gây ra tiếng ồn lớn, trộn bột khỏe, ít diễn ra hư hại.

Máy trộn bột đánh trứng 10 Lit B10G

Chuẩn bị 3 loại đầu trộn

3 đầu trộn nhiều chức năng tương xứng với 3 mức vận tốc làm việc, gồm: đầu trộn lồng, đầu trộn chân vịt, đầu trộn móc câu.

– Đầu trộn lồng đánh trứng: đầu lồng sử dụng để dùng trộn, đánh tơi, đánh bông kết quả ở mức 3 (mức kỷ lục) 480 vòng/ phút.

Đánh bông xốp những sản phẩm như lòng trắng hoặc lòng đỏ trứng gà, kem tươi, kem bơ… Ở chế độ trộn bột này nên để thiết bị làm việc không ngừng lớn nhất khoảng 15 phút.

– Đầu trộn chân vịt: đầu này dùng trộn bột ở mức 2 (mức trung bình) 244 vòng/ phút. Chuyên trộn bột để định hình nên nguyên vật liệu làm bánh quy, bánh bông lan, cupcake, hoặc kem bơ… Ở chế độ này nên để thiết bị làm việc liên hồi nhiều nhất khoảng 20 phút.

– Đầu trộn móc câu: đầu này chuyên dụng để nhồi bột. So với nhồi bột thủ công nhồi bột bằng máy sẽ không lãng phí thì giờ và công lao hơn. Kết quả sẽ trở thành nguyên vật liệu làm bánh mì, bánh bao… Lúc dùng đầu này sẽ cài chế độ trộn bột ở mức 1 (mức thấp kỷ lục) 148 vòng/ phút. Thời kỳ vận hành liên tiếp của máy lớn nhất khoảng nửa tiếng.

Điểm mới trong thiết kế của máy đánh trứng trứng 10l

Máy đánh kem công nghiệp 10l thuộc loại máy dạng đứng, thiết kế tốt hơn hẳn loại để bàn 5l hay 7l. Máy được tạo thêm phần đế hẳn nhiên bọc cao su. Góp phần hạn chế rung lắc trong tiến trình thiết bị làm việc. Hơn thế nữa, xây dựng phần đế vững chắc còn đồng ý máy chấp nhận được trọng tải to hơn.

Máy trộn bột đánh trứng 10 Lit B10G

Bộ nút bấm, càng gạt được xây dựng tổng cộng về 1 bên máy, giúp sử dụng thuận tiện hơn. để thế chỗ bộ càng mới, bạn thực hành tuần tự các hành động sau:

– Kéo xuống chiều cao của cối trộn bằng cần hạ

– Tháo rời mấu nối và thay thế càng đánh mới

– Nâng chiều cao của cối trộn lên

Máy Miền Nam chuyên cung cấp các loại máy trộn bột, máy thực phẩm giá tốt. Liên hệ ngay để tư vấn miễn phí và có ưu đãi.

Xếp hạng product

Mục:

back to top
0917 102 905