Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

So sánh máy trộn bột cầm tay và máy trộn bột đa năng

Trên thị trường có rất nhiều loại máy trộn bột khác nhau, đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Sau đây, Máy Miền Nam sẽ so sánh 2 loại máy phổ biến nhất hiện nay để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Máy trộn bột cầm tay

Máy trộn bột cầm tay

Máy trộn bột cầm tay

– Đây là loại máy được biết đến dưới tên gọi máy đánh trứng cầm tay. Với dòng máy này thường không được trang bị cối đi kèm và trong quá trình sử dụng luôn phải dùng tay giữ máy. Đây là một nhược điểm gây bất tiện rất lớn cho người dùng bởi trong quá trình sử dụng máy không thể làm những việc khác gây mất thời gian.

– Máy trộn bột cầm tay có công suất nhỏ, được sử dụng chủ yếu để đánh trứng và đánh bông kem. Bên cạnh đó, máy còn được sử dụng để trộn đều các nguyên liệu hay dùng để quết thịt, cá. Máy sử dụng không hiệu quả khi trộn bột khô và chỉ trộn được với một số lượng rất ít.

– Phụ kiện đi kèm với máy thường gồm nhiều cặp càng đánh phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Trên thân máy sẽ có 2 khe để lắp càng trộn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn để sử dụng càng đánh phù hợp, sau đó nhấn nút và dùng tay điều chỉnh vị trí trộn, bạn sẽ nhận được thành phẩm chỉ sau một thời gian ngắn.

>>> Tìm hiểu về máy trộn bột tại TP.HCM

– Máy có thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp nên việc vệ sinh diễn ra cũng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tháo rời càng đánh bột và vệ sinh các càng đánh – bộ phận tiếp xúc trực tiếp với hỗn hợp trộn. Còn phần thân máy không dính thực phẩm nên không nhất thiết phải vệ sinh, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như hạn chế việc vệ sinh không đúng cách sẽ làm hư hỏng bộ phận máy.

Máy trộn bột đa năng

Máy trộn bột đa năng

Máy trộn bột đa năng

– Máy có công suất lớn nên có khả năng trộn bột với số lượng lớn. Máy có thiết kế phần thân và cối đựng độc lập, dễ dàng tháo rời hay lắp đặt các bộ phận lại với nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

– Máy thường được làm bằng chất liệu thép sơn tính điện, có khả năng chống gỉ, bám bụi và ăn mòn tốt. Bên cạnh đó, cối trộn và càng đánh lại được thiết kế bằng inox không gỉ, dễ dàng cho việc vệ sinh sau khi sử dụng. Với các chất liệu trên, máy luôn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Công suất và dung tích của máy cao hơn hẳn so với máy trộn bột cầm tay, đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn hơn của người dùng. Ngoài những chức năng như máy trộn bột cầm tay, máy đa năng còn có thể trộn được bột khô có độ dẻo, đàn hồi để làm các loại bánh như pizza, bánh mì, bánh bao…

>>> Một số lưu ý cần nhớ trước khi chọn mua máy trộn bột

– Phụ kiện đi kèm của máy gồm 3 càng đánh có các thiết kế khác nhau phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Càng đánh dạng lồng được sử dụng để đánh trứng hay đánh bông kem. Càng đánh dạng lá dẹt được dùng để trộn đều các nguyên liệu. Càng đánh dạng móc câu có thiết kế dày, khỏe được sử dụng để trộn bột khô.

– Máy sử dụng đơn giản, dễ dàng và tiện lợi hơn so với máy cầm tay. Để sử dụng, bạn chỉ cần điều chỉnh độ cao của cối trộn phù hợp với độ cao của càng đánh để giúp càng dễ dàng trộn đều tất cả các hỗn hợp trong cối. Sau đó, bạn điều chỉnh tốc độ quay của càng trộn, máy sẽ tự động vận hành mà không cần bạn phải tốn công sức cầm máy trong lúc trộn.

Trên đây là một số điểm so sánh giữa hai loại máy trộn bột cầm tay và đa năng nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể về máy trộn bột để dễ dàng lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhất. Nếu có nhu cầu mua máy trộn bột, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Đánh giá bài viết!
Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

back to top