Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Tất tần tật những điều cần biết về máy xay thịt cầm tay

Nhu cầu sử dụng thịt xay để làm các món ăn ngon trong gia đình như canh thịt xay, chả thịt, canh mướp đắng nhồi thịt…Chính vì vậy, có một chiếc máy xay thịt cầm tay trong gia đình sẽ giúp những người nội trợ tiện lợi hơn khi thực hiện các món ăn từ thịt xay.

Máy xay thịt cầm tay

Máy xay thịt cầm tay

Đặc điểm máy xay thịt cầm tay

– Máy có khả năng xay mịn, nhuyễn các loại thịt mềm như thịt heo, bò, gà, cá…, tốn ít thời gian, công sức cho việc xay thịt, lấy thịt ra nhanh chóng, dễ dàng.

– Máy được thiết kế nhỏ, gọn, dễ sử dụng, chắc chắn, thích hợp trong sử dụng hộ gia đình

– Máy được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, lưỡi thép không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

– Tay cầm chắc chắn, đảm bảo không đau tay khi xay thịt, không tốn lực

– Máy xay bằng tay nên không lo tốn điện khi sử dụng

Lưu ý khi chọn mua máy xay thịt cầm tay

Sản phẩm trước và sau khi sử dụng máy xay thịt cầm tay

Sản phẩm trước và sau khi sử dụng máy xay thịt cầm tay

Nên lựa chọn thương hiệu nổi tiếng: Sản phẩm của các nhà sản xuất có tiếng thường có chất liệu sản phẩm tốt hơn và bền hơn. Vì vậy, nên tìm hiểu kỹ các thương hiệu nổi tiếng và so sánh chúng để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng: Máy xay có công suất càng lớn thì xay thịt với khối lượng àng nhiều, máy xay càng nhanh. Tuy nhiên, công suất lớn thường đi kèm với kích thước máy cũng lớn hơn. Chính vì vậy, nên xác định nhu cầu xay ít hay nhiều, chỗ đặt máy rộng hay hẹp để lựa chọn loại máy xay thịt cầm tay hợp lí nhất.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng: Lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm nữa. Tại TP.HCM, địa chỉ uy tín bán máy xay thịt cầm tay chính là Máy Miền Nam với nhiều loại máy cho bạn lựa chọn như máy xay thịt công nghiệp, máy cắt lát thịt, máy làm giò chả…

Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt cầm tay đúng cách

– Thái thịt cỡ lóng tay, không nên để miếng thịt quá lớn khiến việc xay thịt khó khăn, thời gian xay sẽ lâu, mất nhiều công sức hơn

– Mỗi lần xay nên cho từ 200 – 300g để máy hoạt động hiệu quả nhất. Với một lượng thịt hợp lí, máy sẽ làm việc nhanh hơn, xay tốt hơn, không làm nặng máy.

– Nên vệ sinh máy sạch sẽ ngay sau khi sử dụng, tránh bị gỉ sét bởi các chất có trong thịt dễ bám vào máy. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ thì máy dễ bị bám gỉ, không đảm bảo an toàn vệ sinh.

– Không sử dụng các loại hạt khô, cứng, rau củ quả cho vào máy xay nếu không có chỉ dẫn từ nhà sản xuất. Nếu cố tình xay sai quy định, máy sẽ rất dễ bị hư hỏng, lưỡi dao nhanh đùi, không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hướng dẫn bảo quản thực phẩm sau khi xay

– Rau quả sau khi xay xong nên cho vào bao bì đậy kín, bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh có thể sử dụng được 2 ngày. Bạn cũng có thể để hỗn hợp rau vào khay đá viên, bọc nilon chuyên dụng để đông. Nếu được bảo quản tốt có thể sử dụng được trong thời gian dài lên tới một tháng.

– Khi có nhu cầu sử dụng thực phẩm, nên rã đông từ từ bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh, không nên rã đông ở nhiệt độ phòng dễ gây mất mùi vị thực phẩm.

– Muốn thịt mịn và mềm nên xay thịt khi còn sống. Nhưng nếu xay thịt chin thì thịt sẽ có mùi vị thơm hơn.

Trên đây là tất tần tật những điều bạn nên nắm khi chọn mua cũng hư sử dụng máy xay thịt càm tay. Nếu có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm máy móc, thiết bị tại Máy Miền Nam – đia chỉ bán hàng uy tín nhất tại thị trường TP.HCM, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Đánh giá bài viết!

Mục: Tin tức

back to top