81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

3 bí quyết sử dụng máy làm lạnh nước mini an toàn, tốt ít điện

Máy làm lạnh nước mini ở TPHCM thường có 1 ngăn hoặc 2 ngăn. Dung tích mỗi ngăn 18 lít. Nếu máy hoạt động liên tục thì lượng điện năng tiêu thụ là rất lớn. Sử dụng đúng máy làm lạnh nước mini là rất quan trọng đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm điện, kéo dài tuổi thọ của máy.

Theo đó, bạn chỉ cần lưu ý một vài vấn đề nhỏ dưới đây:

Lưu ý vị trí đặt máy làm lạnh nước mini

máy làm lạnh nước công nghiệp tại TPHCM

máy làm lạnh nước mini 1 ngăn tại TPHCM thiết kế nhỏ gọn

Máy làm lạnh nước mini có kích thước nhỏ gọn hơn so với máy làm lạnh nước công nghiệp nên thiết bị không chiếm nhiều diện tích để. Tuy nhiên, bạn cần bảo đảm máy được đúng vị trí nhằm mang lại sự thuận tiện và an toàn khi sử dụng.

+ Máy được đặt ở khu vực bằng phẳng và chắc chắn, khô ráo và thoáng mát

+ Không nên kê máy làm lạnh nước mini ở khu vực có độ ẩm và nhiệt độ cao

+ Máy làm cách xa tường và vật dụng xung quanh tối thiểu 10cm- 15cm

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành máy

Tuân thủ các thông tin hướng dẫn và khuyến cáo của nhà sản xuất, đơn vị cung cấp máy làm lạnh nước mini ở TPHCM là việc bạn nhất định cần thực hiện. Sử dụng máy đúng theo hướng dẫn tránh rủi ro, hư hỏng. Máy có tuổi thọ hoạt động lâu dài. Hiệu quả bảo quản, làm lạnh nước tốt nhất. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ đáng kể.

Cụ thể như sau:

+ Nhiệt độ làm lạnh của nước uống không nên vượt quá 35 độ C. Đây là mức nhiệt độ cần thiết để quá trình làm lạnh đạt hiệu quả tốt nhất

+ Điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh nước bằng điều khiển tự động. Hệ thống làm lạnh của máy sẽ tạm ngừng khi nhiệt độ nước lạnh đạt mức nhiệt độ bạn cài đặt.

+ Tránh trường hợp máy gặp sự cố trong quá trình vận hành thì khi máy tạm dừng bạn không nên khởi động lại ngay. Theo khuyến cáo, bạn nên khởi động máy sau khoảng 5 phút- 10 phút.

+ Kiểm tra nguồn điện, dây điện

Vệ sinh sạch sẽ, bảo quản đúng cách và bảo dưỡng định kỳ

máy làm lạnh nước mini tại TPHCM

Máy làm lạnh nước mini có 2 ngăn với dung tích lên tới 36 lít

Đây là một công việc cần thiết để nâng cao tuổi thọ sử dụng của máy cũng như bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Do máy làm lạnh nước được dùng để bảo quản các loại đồ uống, chủ yếu là nước ép trái cây.

+ Vệ sinh máy làm lạnh nước mini: Ngay sau khi máy dừng hoạt động, bạn cần ngắt nguồn điện trước khi làm sạch máy. Bộ phận ngăn chứa nước có thể tháo rời để bạn rửa, lau chùi sạch sẽ. Những bộ phận khác của máy bạn hãy làm sạch bằng khăn mềm và khô.

+ Bảo quản máy: Khi bạn không sử dụng máy bạn cần bảo quản máy trong thùng carton và ở khu vực khô ráo

+ Bảo dưỡng máy tại địa chỉ bán máy làm lạnh nước ở TPHCM hoặc cửa hàng sửa chữa máy móc thiết bị chuyên dụng

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên giúp ích cho bạn rất nhiều khi dùng máy làm lạnh nước.

Tham khảo:

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905