81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

3 loại máy hàn miệng bao phổ biến nhất cho bạn chọn lựa

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy hàn miệng bao với những kích thước và cơ chế khác nhau phù hợp từng nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình mua máy, bạn cần phải đảm bảo các tiêu chí về thiết kế, vận hành đơn giản nhưng cũng phải dễ bảo trì và dễ sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu người sử dụng, hiện có 3 loại máy hàn miệng bao nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, phổ biến nhất, đó chính là máy hàn miệng bao dập tay, máy hàn miệng bao dập chân, máy hàn miệng bao tự động. Mỗi loại máy đều có những ưu điểm nổi bật riêng của mình, đáp ứng nhu cầu công việc.

3 loại máy hàn miệng bao tại TPHCM phổ biến nhất hiện nay

Máy hàn miệng bao dập tay

Máy hàn miệng bao dập tay với thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi khi di chuyển. Máy làm việc dựa trên thao tác nhấn tay, dùng lực để dập miệng túi. Loại máy này thực sự rất thích hợp với quy mô gia đình sử dụng.

Máy hàn miệng bao dập chân

Khác với máy hàn miệng bao dập tay, máy hàn miệng bao dập chân sử dụng thao tác nhấn chân dùng lực đạp xuống. Máy với thiết kế dễ dùng, phù hợp để đóng kín những miệng túi có kích thước trung bình lớn hơn một chút. Điểm chung của hai loại máy này là đều là loại máy thủ công, phải chịu tác động lực từ con người.

Máy hàn miệng bao tự động

Máy hàn miệng bao tự động là loại máy khá cao cấp, các hoạt động đều có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian hàn tuỳ thuộc chất liệu miệng túi cần ép kín. Đây là loại máy được nhiều doanh nghiệp sản xuất ưa chuộng vì cho năng suất làm việc cao, đáp ứng khối lượng công việc nhiều. Máy hàn miệng bao tự động có nhiều loại máy khác nhau như hàn miệng bao liên tục, máy hàn miệng bao thổi khí, máy hàn miệng bao dạng đứng …

3 loại máy hàn miệng bao phổ biến nhất cho bạn chọn lựa

Máy hàn miệng bao cầm tay

Xem thêm: Phân loại máy hàn miệng bao bì phù hợp với nhu cầu sử dụng

Sơ với hai dòng máy trên thì dòng máy này tiện lợi hơn nhiều, với nhiều công suất khác nhau phù hợp cho từng loại sản phẩm. Quy tắc vận hành của nó rất chính xác dựa trên các thiết bị và linh kiện điện tử, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Tùy theo quy mô và tiêu chí sản xuất mà bạn có thể chọn lựa cho bản thân sản phẩm phù hợp nhất về hình dạng, kích thước, công suất, cơ chế và thậm chí là cả về màu sắc theo ý thích.

Địa chỉ bán máy hàn miệng bao tại TPHCM được nhiều người tin dùng

Để có được loại máy như ý,  chất lượng và giá cả phải chăng, tốt nhất bạn nên chọn một nơi đáng tin cậy. Phải làm sao chọn được nơi mà bạn có thể nhận hướng dẫn sử dụng, bảo hành cũng như những hoá đơn chứng từ tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng là điều bạn cần ghi nhớ.

Xem thêm: Máy hàn miệng bao TPHCM và những thông tin từ A đến Z

Máy miền Nam – Địa chỉ cung cấp máy hàn miệng bao tại TPHCM là địa chỉ uy tín bạn có thể chọn lựa. Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp ích được cho bạn. Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ : 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật : Mr. Dũng
Điện Thoại O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
Email : MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites : MayMienNam.VN

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905