81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

4 KHÔNG cần tránh khi sử dụng máy xay giò chả tại TPHCM

Các dòng máy xay giò chả tại TPHCM có cách sử dụng đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Song bạn vẫn cần lưu ý một số vấn đề nhỏ dưới đấy đảm bảo dùng máy xay giò an toàn và hiệu quả:

Không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

máy xay giò chả 1kg ở TPHCM

Máy xay giò chả mini

Máy giò chả công nghiệp hay máy xay giò chả mini ở TPHCM có cách sử dụng đều giống nhau. Bạn chưa biết vận hành thiết bị này như thế nào? Đừng thực hiện theo cảm tính.

Bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng và thực hiện theo hướng dẫn từ nhà sản xuất. Trong đó, chủ yếu là các thao tác vận hành, điều chỉnh an toàn và xay thịt hiệu quả.

Không đặt máy đúng vị trí

Máy xay giò chả dù nhỏ hay lớn đều bị rung lắc (mức độ rung lắc tùy từng loại máy) trong quá trình hoạt động. Bởi tốc độ cắt, băm và xay thịt của máy rất nhanh.

Đặc biệt là các loại máy xay giò chả công nghiệp thì tiếng ồn và mức độ rung lắc lại càng lớn. Mặt khác, máy xay giò chả được đặt ở nơi gồ ghề cũng là nguyên nhân tăng tiếng ồn, tăng độ nguy hiểm và giảm hiệu quả năng suất.

Để hạn chế tiếng ồn và độ rung lắc của máy các nhà sản xuất máy xay giò chả tại TPHCM đã thêm cao su vào chân của máy. Bên cạnh đó, người dùng lưu ý vị trí đặt máy. Vị trí tốt nhất đặt máy xay giò chả là: nơi có bề mặt bằng phẳng và chắc chắn.

Tham khảo: Chuyên gia tư vấn chọn mua máy xay giò chả ở TPHCM có chất lượng tốt

Không sử dụng đúng công suất của máy

Máy xay giò chả mini có công suất vận hành khác máy xay giò chả công nghiệp. Mỗi loại máy lại có một công suất riêng. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn nên dùng máy xay giò chả đúng công suất cho phép. Hiệu quả đạt được cao hơn. Đồng thời, máy ít bị hỏng và có tuổi thọ sử dụng tốt.

may-xay-gio-cha-tai-tphcm-1

Thịt được xay nhuyễn và mịn

Máy xay giò chả hoạt động vượt quá công suất gây ra tình trạng sau:

  • Động cơ bị nóng. Nếu tình trạng này kéo dài thì máy bị chập điện, không hoạt động
  • Thịt xay giò chả không nhuyễn và mịn do lưỡi dao không đảo đều, nhanh, bị kẹt

Hiện nay trên thị trường máy xay giò chả có 1 số loại là:

  • Máy xay giò chả mini ở TPHCM
  • Máy xay giò chả 1kg tại TPHCM
  • Máy xay giò chả 5kg

Một số mẹo nhỏ sử dụng máy xay giò chả hiệu quả cao: Không nên xay thịt quá nhiều hoặc quá ít. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Không vệ sinh, bảo quản máy đúng cách

Rất ít người có thói quen vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả sau mỗi lần sử dụng hoặc không đúng cách. Máy xay giò chả được vệ sinh sạch sẽ vừa đảm bảo hiệu quả, an toàn vệ sinh thực phẩm vừa tăng tuổi thọ của thiết bị.

Có một lưu ý quan trọng nhà sản xuất máy xay giò chả muốn khách hàng nắm được là: tuyệt đối không để động cơ máy bị dính nước. Động cơ của máy bị dính nước hệ quả là: chập và cháy nổ.

Thiết bị không được bảo hành. Mặt khác, chi phí sửa chữa và thay mới rất cao. Vì đây là bộ phận quan trọng.

Cách làm sạch máy xay giò chả đúng ở đây là:

  • Ngắt nguồn điện
  • Vệ sinh bộ phận cối xay và lưỡi dao xay xịt rửa nhẹ nhàng

Cũng như bất kỳ một thiết bị máy móc nào khác, tìm hiểu và nắm được thông tin hướng dẫn sử dụng là rất quan trọng. Tương tự đối với máy xay giò chả cũng vậy. Máy Miền Nam hi vọng thông tin chia sẻ trên giúp bạn vận hành máy xay giò chả đơn giản, an toàn và hiệu quả hơn.

Máy Miền Nam là tổng đại lý trực tiếp nhập khẩu và phân phối máy xay giò chả tại TPHCM. Bạn mua hàng tại đây an tâm chất lượng và giá thành.

Tham khảo: 7 lưu ý quan trọng khi chọn, mua máy xay giò chả 1kg ở TPHCM

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905