1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

5 lý do bạn nên tìm mua ngay máy cắt thịt cầm tay ở TPHCM

Làm sao để thái số lượng lớn thịt mà vẫn đều, đẹp và nhanh? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên tìm mua máy cắt thịt cầm tay ở TPHCM hay không thì dưới đây là một vài lý do thuyết phục bạn:

Máy cắt thịt cầm tay mang lại năng suất, hiệu quả cao

máy cắt thịt cầm tay ở TPHCM

Máy cắt thịt cầm tay nhỏ gọn và tiện lợi

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì thịt khi được thái đẹp mắt cũng kích thích vị giác của người ăn rất nhiều. Trong một cửa hàng kinh doanh ăn uống thì yếu tố này lại càng có vai trò quan trọng.

Máy cắt thịt cầm tay giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Các miếng thịt được thái đều, đẹp mắt. Máy có động cơ mô tơ nên công suất hoạt động lớn, tốc độ nhanh và hoàn toàn thái được khối thịt lớn.

Máy cắt thịt cầm tay cho thành phẩm đẹp và chính xác

Do lực tay không ổn định nên các miếng thịt khi được thái bằng tay không đều và rất hay bị vụn. Ngược lại, một chiếc máy thái thịt cầm tay ở TPHCM lại cho thành phầm trăm miếng như một chỉ trong tích tắc.

Cách sử dụng máy thái thịt này cũng rất đơn giản. Máy cắt thịt chuẩn và chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của mỗi món ăn khác nhau mà thịt được thái thành những miếng mỏng hoặc dày sao cho phù hợp.

Xem thêm: Báo giá máy cắt thịt cầm tay tại TPHCM mới nhất hiện nay

Máy cắt thịt cầm tay tiết kiệm công sức và thời gian

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để thái thịt bằng những con dao quen thuộc. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng máy cắt thịt cầm tay thì thời gian hoàn thành nhanh hơn mà lại mất ít công sức hơn. Bạn có thể sử dụng máy cho các loại thịt chín, thịt đông lạnh, rau củ quả không mất nhiều thời gian, vất vả để hoàn thành công việc.

Máy cắt thịt cầm tay giúp bạn tiết kiệm chi phí

Để thái lượng thịt lớn bằng phương pháp truyền thống sẽ cần tới số lượng lớn nhân viên. Điều đó cũng đồng nghĩa bạn sẽ phải bỏ thêm khoản chi phí thuê nhân công đáng kể.

máy cắt thịt cầm tay ở TPHCM

Máy cắt thịt cầm tay cho ra lát thịt đẹp và đều

Tuy nhiên, hiện nay sử dụng máy cắt thịt cầm tay giúp bạn tiết kiệm chi phí đó rất nhiều. Một máy cắt thịt có năng suất hoạt động bằng 10 nhân viên.

Bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm

Mọi người tiêu dùng đều quan tâm tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Máy cắt thịt cầm tay là một thiết bị giúp các cửa hàng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tốt nhất.

Các bộ phận của máy được làm bằng inox- đây là chất liệu rất dễ lau chùi. Phần lưỡi dao hoàn toàn tháo rời khi cần vệ sinh sạch sẽ. Mặt khác, sử dụng loại máy này cũng tránh được tai nạn như đứt tay.

Thị trường máy cắt thịt cầm tay ở TPHCM nhộn nhịp với mức giá khác nhau. Nếu bạn cũng như nhiều khách hàng khác hoang mang không biết mua sản phẩm ở đâu có chất lượng tốt thì hãy liên hệ cho Máy Miền Nam- địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status