81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

5 vấn đề cần quan tâm khi mua bếp chiên nhúng giá rẻ ở TPHCM

Việc tìm mua bếp chiên nhúng giá rẻ ở TPHCM có chất lượng tốt không đơn giản. Thế nhưng, chỉ cần bạn xem thông tin chia sẻ dưới đây bạn sở hữu ngay sản phẩm bếp chiên nhúng đúng như mong đợi:

Kiểu dáng thiết kế của bếp chiên nhúng

Theo khảo sát, trên thị trường bếp chiên nhúng tại TPHCM hiện nay các sản phẩm có kiểu dáng thiết kế tương đối giống nhau. Có 2 loại bếp chiên nhúng phổ biến là: bếp chiên nhúng đơn và đôi.

Máy Miền Nam cung cấp nbếp chiên nhúng giá rẻ TPHCM chất lượng tốt nhất

Máy Miền Nam cung cấp nbếp chiên nhúng giá rẻ TPHCM chất lượng tốt nhất

  • Kiểu dáng của bếp chiên nhúng đơn:

Kích thước 40*30*20cm. Trọng lượng bếp nhẹ. Sản phẩm có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau và dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Công việc vệ sinh và bảo quản cũng đơn giản hơn rất nhiều.

  • Bếp chiên nhúng đôi:

Bếp được thiết kế gồm có 2 ngăn nên có thể chiên được khối lượng lớn và nhiều loại thực phẩm cùng lúc.

Xem thêm: [REVIEW] 3 loại bếp chiên nhúng giá rẻ, chất lượng tốt tạiTPHCM

Dung tích và công suất bếp chiên nhúng

Dù bạn mua bếp chiên nhúng giá rẻ ở TPHCM hay sản phẩm đắt tiền thì bạn cũng phải quan tâm tới dung tích, công suất của thiết bị.

  • Dung tích bếp chiên nhúng

Dung tích của bếp phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu sử dụng của bạn. Ví dụ: để chiên một con vịt nặng khoảng 2,5kg thì cần tời bếp chiên nhúng có dung tích khoảng từ 6 lít- 8 lít. Nếu bạn muốn chiên đồng thời thì bạn cần loại bếp chiên nhúng đôi có dung tích lên tới 12 lít.

  • Công suất hoạt động của bếp chiên nhúng

Công suất bếp chiên nhúng luôn luôn tỉ lệ thuận với dung tích thùng dầu, nhiên liệu tiêu thụ (điện năng, gas). Công suất của bếp càng lớn thì thời gian chiên càng được rút ngắn nhưng cũng đồng nghĩa dầu và điện năng hoặc gas tiêu thụ nhiều hơn.

Các tính năng của bếp chiên nhúng giá rẻ ở TPHCM

Bếp chiên nhúng mini buồng đôi

Bếp chiên nhúng mini buồng đôi

Đây cũng là một yếu tố bạn cần xem xét khi mua bếp chiên nhúng. Các loại bếp chiên nhúng đều được sản xuất có đầy đủ chức năng chiên rán thực phẩm cơ bản. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn bạn cũng nên lưu ý những chức năng khác. Ví dụ như: dung tích và độ dày của thùng chứa dầu, chế độ cài đặt nhiệt độ….

Bếp chiên nhúng rẻ có giá bao nhiêu?

Bếp chiên nhúng ngày càng phổ biến nên giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều. Hiện nay, dòng bếp chiên nhúng nhập khẩu có giá từ 900.000 đồng- 2,5 triệu đồng/sản phẩm. Đối với các sản phẩm hàng nội địa thì giá thành thấp hơn.

Để biết thông tin báo giá chi tiết bạn hãy xem: Địa chỉ bán bếp chiên nhúng giá rẻ, chính hãng tại TPHCM

Chính sách bảo hành sản phẩm bếp chiên nhúng giá rẻ

Hãy chắc chắn rằng ngay cả khi bạn mua bếp chiên nhúng giá rẻ thì sản phẩm vẫn được bảo hành. Hiện nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp bếp chiên nhúng giá rẻ áp dụng thời gian bảo hành từ 3 tháng- 6 tháng. Các quy định, chính sách bảo hành là khác nhau.

Máy Miền Nam bảo hành bếp chiên nhúng 12 tháng. Bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng của máy.

 

 

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905