Mô tả sản phẩm Máy Rang Bắp bằng gas BRB-01
Máy Miền Nam chuyên cung cấp các dòng máy làm bắp rang bơ, máy thực phẩm, máy đóng gói,… với chất lượng tốt, giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
Trong những năm gần đây các dòng máy gia dụng với máy rang bắp, máy sấy tay, máy nổ bỏng ngô… Là những thiết bị đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay.
Không những bởi tính năng hữu ích của nó trong đời sống con người mà nó còn có những mẫu mã với thiết kế sáng tạo đẹp đẽ, thu hút ánh nhìn của người đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm.
Cấu tạo máy rang bắp bằng gas
– 1 Bếp ga mini
– 1 nồi inox loại dày có vung bằng thủy tinh để dễ theo dõi quá trình thành phẩm, trong nồi có gắn công cụ quay để đảo đều bắp bơ đường, thiết bị được quay bởi động cơ dưới bếp gas, 1 động cơ nhỏ được lắp đặt dưới bếp gas
– Để dùng trang bị thêm 1 ắc quy 25A12V hoặc Adapter 12V6A
– Máy có 1 mô tơ nhỏ dưới tâm bếp có chức năng quay cần gạt trong nồi để bắp và bơ, đường quay đều giúp không bị cháy, nổ đều hạt bắp.
– Mô tơ được phân phối bởi nguồn điện 12V hoặc dùng ắc quy (Ắc quy thì tiện dùng cho những người bán di động, di chuyển ở nơi không có nguồn điện, Adapter thị tiện khi bạn kinh doanh ở nhà cố định, địa điểm có nguồn điện).
Hướng dẫn sử dụng máy rang bắp bơ (1 van ga)
Nguyên liệu:
- 5 ½ chén bỏng ngô;
- 1 ½ chén hạt dẻ nướng, thái nhỏ;
- 1 chén bơ nhạt, làm mềm; 2 chén đường nâu nhạt;
- ½ chén siro ngô (là 1 dạng siro ngọt màu trắng trong, hơi sệt, được chiết xuất từ hạt ngô).
- 1 muỗng cà phê muối;
- 1 muỗng canh kem heavy cream;
- ½ muỗng cà phê baking soda;
- 1 muỗng cà phê vani chiết xuất.
Cách làm:
– Làm nóng máy rang bắp trước ở nhiệt độ 120oC (250oF)
– Cho bỏng ngô và hạt dẻ vào trong một cái bát trộn to, trộn đều lên với nhau và đặt sang một bên.
– Làm tan chảy bơ trong một chảo cơ trung bình ở nhiệt độ vừa.
– Khuấy đều với đường nâu, siro ngô và muối cho đến khi chúng hoàn toàn liên kết với nhau. Đun hỗn hợp cho đến khi sôi, phải khuấy đều liên tục.
– Khi hỗn hợp sôi, thì dừng khuấy rồi bắt đầu đun trong 5 phút.
– Tắt bếp và nhẹ nhàng cho baking soda và khuấy tiếp khi hỗn hợp trở nên sền sệt. Cho vani chiết xuất vào khuấy tiếp.
– Sau đấy, rưới hỗn hợp bơ đường lên bỏng ngô.
– Đảo nhẹ để bỏng ngô ngấm vào hỗn hợp bơ đường.
– Cho bắp rang ra khay đã lót sẵn giấy nướng. Cho khay bắp rang vào nướng trong khoảng 1 giờ. Cứ 15 phút lại cho ra đảo nhẹ một lần.
– Chuyển bắp rang ra giấy nướng và để nguội trước khi thưởng thức nhé. Nếu như bạn muốn để bắp rang bơ lâu hơn, có thể bảo quản bắp rang bơ trong lọ thủy tinh đậy nắp kín cho giòn.
GỌI NGAY O917 1O2 9O5 – O977 3O2 9O5 để được tư vấn các dòng máy rang bắp Miễn phí, Cam kết Chất lượng & Giá tốt nhất.