Mô tả sản phẩm Bếp chiên rán mặt phẳng điện GH 818
Bếp chiên rán mặt phẳng điện thuộc dòng bếp Âu được ứng dụng trong các bếp công nghiệp, quán ăn, hotel… Thậm chí là bếp ăn gia đình với tác dụng chính để chiên rán các loại đồ ăn như thịt, cá, bít tết, trứng… Dùng dòng điện thông thường, chiên trực tiếp phía trên chảo phẳng giúp đồ ăn chín nhanh, đều và ngon mắt.
Có cấu trúc đơn giản, gọn nhẹ, bếp chiên phẳng có thể thuận lợi cài đặt tại bất cứ mặt bếp hay giàn đỡ nào. Bếp tiết kiệm diện tích, cho năng suất cao. Nên được chuộng dùng cả trong nhà lẫn các điều kiện chế biến thực phẩm bài bản.
Đặc điểm của bếp chiên rán mặt phẳng điện
Các loại bếp chiên phẳng đều có những đặc điểm sau đây.
- – Chế tạo từ inox 304 giảm thiểu nhiều nhất gỉ, bóng loáng, mãn nhãn và có độ bền tốt.
- – Kích cỡ nhỏ gọn, sử dụng điện thế dân dụng thuận lợi nên hợp với bất cứ khoảng không bếp nào.
- – Bên ngoài phẳng nhẵn bóng, chế tạo từ thép mạ crom. Không gây dính đồ ăn lúc chiên cũng là có thành chắn bếp để lúc chế biến không bị lừa lương thực ra bên ngoài.
- – Lái nhiệt và chuỗi nút bấm, núm thay đổi nhiệt, dây điện, đèn báo an toàn, tổng cộng đạt tiêu chuẩn giá trị âu châu.
Chức năng bếp chiên rán phẳng
Bếp chiên phẳng sử dụng để chiên rán các đồ như thịt, cá, xúc xích, trứng… Bạn để ý chỉ sử dụng các loại bếp chiên phẳng nhám, bếp chiên nhám khi có yêu cầu chiên rán ngoài mặt. Còn nếu muốn chiên ngập dầu như khoai tây chiên, gà rán thì có thể sử dụng bếp chiên nhúng nhỏ. Cho các cơ sở bán món ăn vặt và bếp chiên công nghiệp cho các bếp thưởng thức công nghiệp.
Lưu ý khi dùng bếp chiên rán mặt phẳng điện GH 818
Để tránh nguy hại lúc dùng và tuổi đời của bếp chiên phẳng, bạn đừng vội cho qua những lưu ý bên dưới.
1. Bạn nên cài đặt vị trí chính đáng trong căn bếp, phẳng lì và giới hạn thay đổi bếp. Cùng với đó, mọi người cần bảo đảm nguồn điện bổ sung cho bếp phải ổn định. Nhiệt độ của bếp không quá thấp cũng không quá cao.
2. Bếp cần được khô ráo trước thời điểm dùng và bạn chỉ bật nguồn điện lúc đã đổ dầu. Hoặc nước vào và nhớ dùng nhiệt độ hợp với lương thực chế biến để có được độ ngon nhất.
3. Lúc đã chiên rán xong, bạn cần ngắt bếp khỏi nguồn điện và tiến hàng vệ sinh tỉ mỉ. Lấy khay hứng mỡ ra bên ngoài, đổ bỏ và gột sạch. Với ngoài mặt bếp, dùng nước rửa chén nhẹ và ít nước để gột rửa sạch. Xả nước khôn khéo sắp đặt để không dây vào chuỗi điện.
4. Để mắt vệ sinh sạch sẽ bếp sau sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh đồ ăn và tuổi đời của trang thiết bị. Không chiên lại dầu cũ tác động đến hương vị và giá trị thức ăn chiên rán lần sau.