81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Các dòng máy cắt thịt giá rẻ đã và đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong quá trình chọn mua máy cắt thịt, “giá” là yếu tố tác động đầu tiên đến tâm lí người tiêu dùng bởi ai cũng muốn mua với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt. Sau đây là một số dòng máy cắt thịt giá rẻ đã và đang được sử dụng nhiều nhất với mức giá vô cùng hợp lí.

Máy cắt thịt giá rẻ

Máy cắt thịt giá rẻ

Các loại máy cắt thịt giá rẻ được ưa chuộng nhất

Máy cắt thịt DQ1

Máy có công suất lớn lên đến 750W, cắt thịt khỏe, sử dụng lâu bền nhưng gái thành lại rất phải chăng. Năng suất máy có thể đạt đến 100 – 150kg/h. Máy có lưỡi dao cố định có thể điều chỉnh độ rộng lưỡi dao từ 2- 5mm với giá thành dao động từ 7.5 – 9.3 triệu đồng.

Máy cắt thịt JZ 2.0

Đây là loại máy rất thích hợp để cắt thịt bò với công suất lớn, lưỡi dao sắc bén giúp cuộn thịt tốt, thịt không bị dính lại trên dao. Máy có thể đạt năng suất 50 – 60kg/h với giá dao động từ 12.9 – 13.5 triệu đồng. Máy có 2 phiên bản với lưỡi dao 2 mm và 2.5 mm cho bạn dễ lựa chọn hơn.

>>> Máy cắt thịt nhanh hư hỏng, xuống cấp do đâu?

Máy cắt thịt QX 250

Đây là loại máy có thể tháo rời được lưỡi dao, giúp công việc vệ sinh máy diễn ra dễ dàng và tiện lợi hơn. Bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 phút cho mỗi lần tháo lắp lưỡi dao, năng suất máy đạt 40 – 50kg/h và bạn có thể mua một bộ dao với nhiều kích thước khác nhau và thay thế chúng khi cần sử dụng, rất tiết kiệm chi phí. Máy có giá dao động từ 6 – 6.5 triệu đồng, mỗi bộ dao có giá khoảng 4 triệu đồng.

Máy cắt thịt đông lạnh giá rẻ

Máy cắt thịt đông lạnh giá rẻ

Máy cắt thịt HO – 07

Đây là loại máy cắt thịt gái rẻ nhất trên thị trường và cũng là loại máy được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Máy có kích thước cũng như công suất nhỏ, thích hợp để sử dụng trong các hộ gia đình, quán ăn nhỏ với giá thành chỉ dao động từ 2.4 – 2.6 triệu đồng. Năng suất tối đa có thể đạt 20kg/h.

Máy cắt thịt chín ES-250, ES-300

Máy ES-250 cho năng suất đạt 20kg/h, máy ES-300 cho năng suất 30kg/h, là dòng máy cắt thịt bán tự động với một động cơ quay tay, sử dụng lực đẩy tay để cắt thịt. Máy có thể điều chỉnh độ dày lát thịt từ 1 – 12mm, được làm từ chất liệu hợp kim nhôm bền, nhẹ với đĩa dao được làm bằng thép cứng, sắc bén, ít bị hao mòn.

>>> Các bước sử dụng máy cắt thịt chín đúng cách

Máy cắt thịt tự động SL 300E

Máy được sử dụng để cắt thịt đông lạnh, giò chả, thịt chín…và được tự động hoàn toàn 100% với 2 động cơ có công suất lớn. Máy thường được dùng trong các nhà hàng, cơ sở chế biến thịt đông lạnh, bếp ăn công nghiệp…với năng suất lên đến 50 – 70kg/h. Giá thành của máy dao động từ 18 – 19 triệu đồng.

Máy cắt thịt đa năng SL 300B

Đây là loại máy có thể vừa cắt thịt tự động vừa có thể cắt thịt bán tự động. Khi muốn tiết kiệm điện, bạn có thể chuyển sang chế độ cắt thịt bán tự động bằng tay bằng cách đẩy cần cần gạt để cắt thịt. Tuy nhiên, nó sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian hơn cũng như tốn công sức hơn, cho năng suất thấp hơn rất nhiều. Máy có gia sthanhf dao động từ 21 – 22 triệu đồng.

Trên đây là những dòng máy cắt thịt giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng mà khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm cũng như mua máy, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905