81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Các tiêu chí đánh giá chất lượng máy cắt thịt cầm tay ở TPHCM

Máy cắt thị cầm tay là một thiết bị phổ biến trong nhiều gia đình, hộ kinh doanh hay xí nghiệp sản xuất thực phẩm hiện nay. Làm sao biết được máy cắt thịt cầm tay ở TPHCM có đạt chuẩn hay không?

Xem ngay tiêu chí đánh giá chất lượng một sản phẩm máy cắt thịt cầm tay dưới đây:

Cách vận hành đơn giản và mang lại hiệu quả cao

máy cắt thịt cầm tay

Tận dụng máy cắt thịt cầm tay để thái các loại rau củ quả

Đây là yếu tố đầu tiên cần xem xét ở một chiếc máy cắt thịt cầm tay. Máy cắt thịt cầm tay có rất nhiều loại và giá thành khác nhau nhưng dù bạn chọn loại máy nào cũng cần xem xét tới cách vận hành, hiệu quả sản phẩm mang lại.

Một máy cắt thịt cầm tay ở TPHCM có cách vận hành đơn giản và hiệu quả sử dụng cao là lựa chọn tốt nhất bởi nó xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra. Máy có lưỡi dao bằng thép, thiết kế khay chữ V nên thái thịt nhanh, chính xác và lát thịt đẹp, không bị vụn. Do vậy bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Với một cơ sở sản xuất kinh doanh thì đây là yếu tố quan trọng để gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Tham khảo: Chi tiết về Máy Cắt Thịt Sống QX 250 | Thay được dao dày mỏng khác nhau

An toàn trong quá trình sử dụng và vệ sinh thực phẩm

Khác hoàn toàn với máy cắt thịt tự động, dòng máy cắt thịt cầm tay hoạt động phụ thuộc vào lực tác động từ người sử dụng mà không dùng tới điện năng. Mặc dù máy vận hành hoàn toàn thủ công nhưng máy còn được trang bị công nghệ có vòng bi áp lực kép. Do đó, người dùng không bị mất quá nhiều sức mà vẫn có những lát thịt đều và đẹp.

Bên cạnh đó, phần tay cầm của máy còn được làm từ chất liệu vỏ cao su đảm bảo quá trình thái thịt không bị trơn. Yếu tố an toàn của máy cắt thịt cầm tay trong suốt thời gian vận hành cũng được đánh giá cao.

máy cắt thịt cầm tay

máy cắt thịt cầm tay thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

Máy thái thịt bằng tay ở TPHCM có chất lượng tốt đều được làm từ chất liệu inox, phần lưỡi dao là thép không gỉ. Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thịt hay các loại thực phẩm khác làm từ vật liệu an toàn, không chứa độc tố. Vì thế, máy hoàn toàn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, không bị hoen gỉ.

Tuổi thọ, độ bền cao

Cuối cùng, một sản phẩm máy cắt thịt cầm tay đạt chuẩn khi có độ bền tốt. Như đã nói ở trên thì chất liệu chính của máy cắt thịt cầm tay là inox nên tuổi thọ cao. Các đơn vị cung cấp uy tín đều có thời gian bảo hành cụ thể.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng: độ bền của máy dài hay ngắn phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng của bạn. Bạn cần đọc kỹ thông tin hướng dẫn sử dụng trước khi dùng của nhà sản xuất đưa ra.

Với những thông tin tư vấn ở trên bạn hoàn toàn mua được máy cắt thịt cầm tay ở TPHCm có chất lượng tốt như mong đợi.

Xem ngay: Báo giá máy cắt thịt cầm tay tại TPHCM mới nhất hiện nay

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905