81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Cách phân biệt máy xay thịt thật giả có trên thị trường hiện nay

Việc máy xay thịt bị làm giả, làm nhái đã không còn là điều quá mới mẻ. Đây chính là vấn đề khiến người tiêu dùng khó khăn nhất trong việc chọn lựa địa chỉ mua máy chính hãng. Sau đây là một vài điểm để phân biệt máy thật, giả.

Máy xay thịt đa năng

Máy xay thịt đa năng

Kiểm tra sách hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy xay thịt

Tất cả các dòng máy xay thịt chính hãng đều luôn luôn có một cuốn sách hướng dẫn sử dụng chi tiết đi kèm với máy. Chính vì vậy, khi mua hàng, bạn nên yêu cầu nhân viên cho phép mình được kiểm tra xem thử máy có được đi kèm sách hướng dẫn hay không.

Nếu nhân viên lấp lửng, từ chối kiểm tra hoặc bạn không thấy sách đi kèm đó có thể là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và bạn cần loại bỏ ngay lập tức để tránh tiền mất tật mang.

Trong trường hợp có sách đi kèm, bạn nên tiếp tục kiểm tra tên cũng như vị trí của nhà sản xuất xem có chính xác hay không để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

>>> Sử dụng máy xay thịt như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Kiểm tra chính sách bảo hành của máy xay thịt

Các loại máy xay thịt chính hãng trên thị trường luôn có chính sách bảo hành kèm theo, ít nhất là 1 năm sử dụng. Nếu cửa hàng, đại lý mà bạn chọn mua lấp lửng về vấn đề này hoặc không đề cập đến, bạn nên mạnh dạn dò hỏi xem như thế nào để bảo vệ quyền lợi của chính bản thân mình. Hơn nữa, việc này cũng giúp bạn tránh được việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Phân biệt máy xay thịt thật, gải

Phân biệt máy xay thịt thật, gải

Kiểm tra hình thức của máy xay thịt

Hình thức cũng chính là yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy mới chính hàng, tránh việc mua phải hàng cũ đã được hô biến thành hàng mới. Vỏ máy phải được đảm bảo còn nguyên vẹn, lớp sơn tĩnh điện còn nguyên không bị trầy xước. Các bộ phận khác như lưỡi dao không có dấu hiệu bị sứt mẻ, cũ, gỉ sét, hệ thống dây dẫn điện cũng phải được đảm bảo, không bị chập, hở nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

>>> Phân biệt các loại máy xay thịt có trên thị trường hiện nay

Kiểm tra chất lượng, công suất của máy xay thịt

Nếu có thể, bạn nên vận hàng thử máy ngay tại cửa hàng để kiểm tra hoạt động của máy. Nếu máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn quá lớn cũng như mọi hoạt động đều diễn ra nhanh chóng, dễ dàng thì bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của máy nữa.

Tuy nhiên, nếu phát hiện có một trong số các lỗi trên thì nên tránh xa ngay lập tức, bởi nếu vì tham giá rẻ mà chịu mua sản phẩm kém chất lượng sẽ rất nguy hiểm khi có các sự cố bất ngờ xảy ra.

Để có được quyết định an tâm hơn về sản phẩm máy xay thịt chính hãng, bạn nên chọn địa chỉ bán hàng uy tín có kinh nghiệm nhiều năm như tại Máy Miền Nam. Với các sản phẩm chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà sản xuất cũng như các chính sách bảo hành được ưu tiên hàng đầu sẽ giúp khách hàng hài lòng không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn là chất lượng dịch vụ tại đây.

Bạn có thể liên hệ địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết, chính xác nhất các laoij máy xay thịt:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905