81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Chất lượng của máy cưa xương giá rẻ tại TPHCM như thế nào?

Các loại máy cưa xương giá rẻ tại TPHCM được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Song nếu bạn là một khách hàng thông thái thì chắc chắn bạn không thể không nghi ngờ chất lượng của những chiếc máy cưa xương siêu rẻ này.

Máy cưa xương giá rẻ có đặc điểm gì? Chất lượng sản phẩm ra sao? Câu trả lời được chúng tôi tiết lộ trong nội dung thông tin chia sẻ dưới đây:

Máy cưa xương giá rẻ tại TPHCM có đặc điểm gì?

máy cưa xương giá rẻ tại TPHCM

Đặc điểm chung của các dòng máy cưa xương giá rẻ là:

  • Là sản phẩm thanh lý, máy cưa xương đã qua sử dụng và được sửa chữa, đánh bóng mới
  • Chất lượng của lưỡi cưa xương không đảm bảo. Lưỡi cưa được sản xuất hàng loạt có giá cực thấp và chất lượng cực kém. Vì thế máy có giá thành rẻ nhưng tuổi thọ sử dụng lại rất ngắn
  • Mức độ an toàn trong quá trình vận hành máy không cao
  • Máy có công suất hoạt động không đúng với thông số kỹ thuật được người bán máy cưa xương tại TPHCM cung cấp

Máy cưa xương giá rẻ có chất lượng như thế nào?

 máy cưa xương giá rẻ tại TPHCM

Trước khi bạn quyết định mua máy cưa xương giá rẻ tại TPHCM hay không thì bạn nên cân nhắc một số vấn đề mà sản phẩm này gặp phải dưới đây:

  • Máy cưa xương giá rẻ thường sử dụng loại motor cũ

Mức giá chênh lệch giữa motor cũ và motor mới lên tới vài triệu đồng. Đây cũng chính là lý do vì sao máy cưa xương giá rẻ thường sử dụng loại motor cũ hoặc motor tân trang lại.

  • Chất lượng lưỡi cưa của máy cưa xương giá rẻ

Cũng như máy cắt thịt tại TPHCM, đối với máy cưa xương thì lưỡi cưa là một bộ phận quan trọng. Chất lượng của lưỡi cưa quyết định tới hiệu quả công việc và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Chất lượng lưỡi cưa kém cũng đồng nghĩa công việc cưa xương gặp nhiều khó khăn và không an toàn do lưỡi cưa thường xuyên bị hư hỏng. Bên cạnh đó, bạn thường xuyên phải thay lưỡi cưa tốn rất nhiều chi phí. Tuổi thọ của máy cưa xương cũng vì thế mà giảm đi rất nhiều.

  • Máy cưa xương giá rẻ thường là máy cũ được tân trang lại

Đa phần máy cưa xương giá rẻ được bán trên thị trường hiện nay đều là sản phẩm cũ đã qua sử dụng. Máy có lưỡi dao rất dễ đứt, mẻ và motor cũ. Thân máy là inox cũ bị ố và xước. Máy cũng rất dễ bị oxi hóa, hoen rỉ.

Như vậy tìm mua và sở hữu máy cưa xương giá rẻ tại TPHCM gặp rất nhiều vấn đề về như chúng tôi đã trình bày ở trên. Để sở hữu chiếc máy cưa xương chất lượng tốt và giá thành hợp lý thì bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Tham khảo thêm:

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905