1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Có những kiểu định lượng cho cân đóng bao nào hiện nay?

Tùy theo nguyên liệu đóng bao, loại bao sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn kiểu định lượng cho cân đóng bao khác nhau. Kiểu định lượng cửa cân trực tiếp, kiểu định lượng vít tải, kiểu định lượng băng tải, kiểu định lượng máng rung là 4 loại kiểu định lượng bạn có thể chọn lựa.

may-can-dinh-luong-tphcm-thumb

Những loại kiểu định lượng cho cân đóng bao

Như đã nói ở trên, hiện nay có 4 loại kiểu định lượng phổ biến là kiểu định lượng cửa cân trực tiếp, kiểu định lượng vít tải, kiểu định lượng băng tải, kiểu định lượng máng rung. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn kiểu nào, bạn cần phải tìm hiểu nguyên liệu mình sử dụng. Những thông tin biết ở đây là  nguyên liệu dạng hạt, dạng viên hay dạng bột, kích thước hạt/viên lớn hay nhỏ, có tự chảy hay không, độ ẩm, độ ăn mòn, độ bụi …

Xem thêm: 5 lý do không thể bỏ qua khi mua cân định lượng tại Máy Miền Nam

– Kiểu định lượng vít tải: sử dụng cho những loại nguyên liệu dạng bột không có độ tự chảy, nguyên liệu có độ bụi cao.

– Kiểu định lượng máng rung: sử dụng cho những loại cân đóng gói nhỏ.

Kiểu định lượng cửa cân trực tiếp: sử dụng cho những loại nguyên liệu dạng hạt, dạng viên hay dạng bột có độ tự chảy cao. Trong kiểu này có hai kiểu phổ biến là kiểu kéo ngang dùng cho nguyên liệu thông thường và kiểu bán nguyệt dùng cho nguyên liệu có tính ăn mòn.

– Kiểu định lượng băng tải: sử dụng được cho hầu hết các dạng nguyên liệu khác nhau, nguyên liệu dạng hạt/viên bình thường với yêu cầu không làm vỡ nát hạt, hoặc nguyên liệu dạng hạt/viên có kích thước lớn (quặng thô, đá vôi …), nguyên liệu dạng bột.

Lưu ý: Vì cấu tạo của kiểu định lượng băng tải khá phức tạp nên bạn chỉ nên lựa chọn khi không có kiểu định lượng khác đáp ứng được yêu cầu hoặc yêu cầu đóng bao 2 dạng nguyên liệu (vừa dạng hạt, vừa dạng bột) trên cùng 1 cân đóng bao nhé!

Bạn có thể mua cân định lượng ở đâu tại TPHCM?

Mua cân định lượng ở đâu tại TPHCM là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm thắc mắc. Bởi ai cũng mong muốn có được những loại cân định lượng vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm được chi phí. Không quá khó để bạn có thể chọn được cho mình địa chỉ bán máy cân định lượng giá rẻ, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.

Máy Miền Nam là một trong số ít địa chỉ đáp ứng được những tiêu chí cần thiết về một công ty cung cấp và phân phối máy đóng gói cân định lượng tại TPHCM bạn có thể tìm đến. Giá máy cân định lượng tại Máy Miền Nam cam kết cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường. Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ và giúp đỡ.

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

  • Địa chỉ : 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
  • Hỗ trợ kỹ thuật : Mr. Dũng
  • Điện Thoại : O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status