81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Công dụng tuyệt vời của máy đóng gói chân không

Máy đóng gói chân không ra đời đã tạo ra được một giải pháp bảo quản thực phẩm hiện đại và đem lại hiệu quả cao, giúp thời gian bảo quản được lâu hơn nhưng vẫn giữ được độ tươi ngon của sản phẩm.

Những lý do nên sắm ngay một chiếc máy đóng gói chân không

Máy đóng gói chân không giúp ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật gây hại, bảo quản thực phẩm được lâu và đảm bảo hơn

Sự ra đời của máy đóng gói chân không

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, việc ứng dụng vào nông nghiệp trong quá trình sản xuất cũng như bảo quản thực phẩm là điều tất yếu. Việc tìm hiểu để đưa ra một giải pháp mới cho ngành nông nghiệp trong việc bảo quản thực phẩm để thay thế các phương pháp bảo quản thực phẩm truyền thống đã dẫn đến việc cho ra đời máy đóng gói hút chân không.

Nhờ vậy, thực phẩm được bảo quản một cách kỹ càng hơn và tốt hơn, giữ được lâu hơn và luôn có độ tươi ngon cần thiết, không bị mất đi chất dinh dưỡng như với các phương pháp bảo quản khác, đặc biệt là đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, dễ vận chuyển đến nơi sử dụng hơn rất nhiều.

>>> So sánh các loại máy đóng gói chân không trên thị trường hiện nay

Phương pháp hút chân không thực chất là gì?

Hút chân không thực chất là việc hút hết không khí có trong bao bì ra ngoài, tạo ra môi trường chân không để các vi khuẩn cũng như vi sinh vật có hại không thể sinh sôi và phát triển được, ngăn chặn cơ hội phá hỏng cũng như giảm chất lượng sản phẩm. Không những vậy, quá trình này cũng nhằm ngăn chặn quá trình oxi hóa khi thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với không khí.

Hiện nay, công nghệ này được sử dụng khá nhiều ở các xưởng, nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm bởi không chỉ bảo quản thực phẩm được lâu mà việc đóng gói cũng được diễn ra nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Dắt ngay bí kíp chọn lựa máy đóng gói chân không tại TPHCM

Máy đóng gói chân không công nghiệp

Với phương pháp này, thực phẩm sẽ giữ được lâu hơn gấp 3 – 5 lần so với phương pháp bảo quản thông thường, đồng thời giữ được sự tươi ngon cũng như chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đảm bảo như mới.

Hút chân không được ứng dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm nông sản, hải sản… cho đến các phụ kiện, linh kiện điện tử giúp việc bảo quản chúng được tốt hơn, tránh được việc ẩm mốc cũng như hư hại trong quá trình di chuyển. Đồng thời, phương pháp này cũng tiết kiệm được khá nhiều diện tích bảo quản, cất giữ sản phẩm, tiện lợi hơn trong việc di chuyển và cung ứng sản phẩm đến nơi sử dụng.

>>> Một số mẹo khi mua máy đóng gói chân không gia đình

Ưu điểm khi sử dụng máy đóng gói chân không trong quá trình bảo quản thực phẩm

Sử dụng máy đóng gói chân không là phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Có rất nhiều loại máy có công suất khác nhau giúp người dùng dễ dàng lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều hay ít của mình. Tuy nhiên, tác dụng chung của máy đóng gói hút chân không chính là bảo quản thực phẩm được lâu hơn, nhất là với các loại thực phẩm tươi sống, rau củ quả, các thực phẩm khô… hạn chế được ẩm mốc sau một thời gian dài dự trữ.

Nếu có nhu cầu mua máy đóng gói chân không, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905