1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Đặc điểm chung của máy ngành dược

Với việc ứng dụng công nghệ cao trong việc sản xuất, điều chế các loại thuốc, từ tây y cho đến đông y đều sử dụng máy ngành dược. Chính những lợi ích mà nó đem lại giúp dòng máy này ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi hơn với người dùng.

may lam vien hoan ban tu dong

may lam vien hoan ban tu dong

Máy ngành dược có công suất cao

Đây là đặc điểm chung mà tất cả các dòng máy ngành dược đều có. Chính nhờ được trang bị công suất cao đã giúp máy hỗ trợ người dùng rất lớn trong việc điều chế và sản xuất thuốc, đặc biệt là trong khâu sấy khô nguyên liệu và đóng gói thành phẩm.

Công suất máy cao giúp máy làm việc hiệu quả hơn, đạt năng suất cao hơn, tăng chất lượng và hiệu quả công việc cho người dùng. Đồng thời, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều công sức hơn, không còn phải quá vất vả như việc điều chế thuốc thủ công như trước đây.

>>> Lợi ích của việc sử dụng máy ngành dược

Cách vận hành và sử dụng máy ngành dược đơn giản

Là dòng máy được thiết kế chuyên cho việc điều chế thuốc trong ngành dược nên chúng luôn hướng đến sự tiện nghi và thuận lợi nhất cho người dùng, đảm bảo hầu hết người dùng đều có thể sử dụng máy dễ dàng và hiệu quả nhất.

Hầu hết các thiết kế đều được trang bị hệ thống điều khiển tự động. Người dùng chỉ cần điều khiển hoạt động của máy thông qua việc cài đặt và theo dõi các thông số trên bảng điều khiển. Thiết kế này không những phù hợp với hầu hết người dùng mà còn giúp khách hàng hạn chế tối đa sức người trong việc sử dụng máy.

Máy dập viên nén quay tròn

Máy dập viên nén quay tròn

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng

Mỗi loại máy ngành dược khác nhau sẽ có những cơ chế hoạt động cũng như thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, mỗi thiết kế đều ưu tiên đến việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng như máy không thể hoạt động khi chưa gạt cần gạt an toàn, tự động ngắt nhiệt độ khi đạt đến ngưỡng nhiệt độ thích hợp, tự động ngắt điện khi điện bị chập chờn…

Nhờ vậy, người dùng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối về điện, hạn chế nhiệt độ làm bỏng người sử dụng.

>>> Tổng hợp các loại máy ngành dược được dùng phổ biến nhất hiện nay

Thiết kế bằng chất liệu cao cấp

Hầu hết, các loại máy ngành dược đều được thiết kế bằng chất liệu cao cấp, không những giúp máy hoạt động được hiệu quả hơn mà còn giúp máy có chất lượng cao, đảm bảo máy hoạt động được bền bỉ và sử dụng lâu dài, tăng tuổi thọ sử dụng của máy.

Bên cạnh đó, chất liệu cao cấp cũng giúp máy hạn chế được tình trạng hoen gỉ, ăn mòn dù làm việc trong điều kiện ẩm thấp, giúp máy có vẻ ngoài có tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời đảm bảo được vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng máy.

Nếu có nhu cầu mua máy ngành dược, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Xếp hạng post
Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status