1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Máy Hàn Miệng Bao

Máy hàn miệng bao là gì?

Máy hàn miệng bao mini

Máy hàn miệng bao hay còn có tên là máy ép túi ni lông có công năng để hàn mép túi, miệng túi ni lông và các loại bao nhựa mỏng khác. Nhằm bảo quản các loại trang thiết bị nội tại bao như: đồ kim hoàn, bức ảnh, đồ điện tử, sản phẩm đi kèm.

Tránh được sự oxy hóa và nâng cao tuổi thọ của những máy móc đó. Hơn thế nữa máy còn được ứng dụng để giúp các bà mẹ nội trợ bảo quản đồ ăn tươi sống. Như: rau củ quả, thịt cá, món ăn còn thừa trong tủ đông giá với mục tiêu giữ được đồ tươi kéo dài hơn. Giảm thiểu nhiều nhất mùi thực phẩm bay ra trong tủ.

Máy hàn miệng túi mini

Máy hàn miệng túi (máy ép túi ni lông) được sử dụng rộng rãi trong các ngành đóng gói, niêm phong thức ăn (các loại hạt khô, rau củ quả, hoa quả…). Sản phẩm dược, chất hóa học, đồ văn phòng phẩm và nhiều nghành nghề công nghiệp khác nữa. Nổi bật máy còn được sử dụng phổ biến trong các nhà, shop tạp phẩm, tiền đề chế biến đồ khô.

Phân loại thiết bị máy hàn miệng túi

Ở thời điểm hiện tại trên thị trường có nhiều loại thiết bị máy hàn miệng túi. Như: máy hàn miệng bao mini, máy ép túi ni lông cầm tay, máy hàn miêng túi dập chân, máy hàn miệng túi dày đặc.

Tuy nhiên thường gặp và phổ thông nhất là 2 loại: máy ép túi ni lông đạp chân, máy hàn miệng túi dập tay. Ngày nay hải minh sẽ lan truyền thông tin cho những người về 2 loại thiết bị.

Máy hàn miệng túi (máy ép túi ni lông) dập tay

Đối với các loại sản phẩm máy hàn miệng túi thủ công thiết kế kích cỡ cầm tay nhỏ gọn, cân nặng nhẹ, dễ đi hoặc bắt đi. Hoạt động đơn giản, an toàn dành cho ai dùng với thân máy được chế tạo từ sơn tĩnh điện.

Loại thiết bị này này được sử dụng phổ biến nhất ở các cửa hàng tự phát, cơ sở bán hàng hàng hóa tổng hợp. Để đóng gói lương thực, đồ khô khỏi xuống cấp từ môi trường, ảnh hưởng từ môi trường. Ngoài ra máy này còn là một sản phẩm cực kỳ tốt cho mẹ bỉm sữa bảo quản thức ăn trong tủ đông giá.

Máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi (máy ép túi ni lông) dập chân

Máy hàn miệng túi đạp chân được thiết kế kích cỡ to hơn, công suất hàn tốt hơn loại thiết bị này ép túi ni lông dập tay. Nên được ứng dụng nhiều trong các phân xưởng chế biện công nghiệp thực phẩm, tiền đề hay xưởng đóng gói.

Để nhằm bảo quản máy hàn miệng túi hay máy ép túi ni lông được lâu và tốt hơn. Bạn cần để ý đừng lau bên ngoài hàn với một mảnh vải ẩm, việc làm này dễ tạo nên trình trạng đoản mạch ở máy.

Mua máy hàn miệng túi chính hãng – Máy Miền Nam

Máy hàn miệng bao giúp cất giữ thực phẩm, giúp thực phẩm tươi lâu hơn. Tránh vi khuẩn xâm nhập và không bị bốc mùi khi để trong tủ lạnh. Máy hàn miệng túi có nhiều loại, tùy vào mô hình sản xuất mà các cơ sở sản xuất lựa chọn dòng máy hàn miệng túi phù hợp với việc sản xuất của mình. Máy Miền Nam với nhiều loại máy hàn miệng bao mini, máy miệng báo hút chân không, và nhiều loại máy đóng gói khác… sẵn sàng được phục vụ bạn.

GỌI NGAY O917 1O2 9O5 – O977 3O2 9O5 để được tư vấn Miễn phí
Cam kết Chất lượng & Giá tốt nhất.

Máy Miền Nam còn cung cấp các loại máy như:

Máy chiết rót Máy in date Máy cân định lượng
Máy co màng Máy dán màn nhôm Máy đóng đai
Máy hàn miệng bao Máy siết nắp Máy hút chân không

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status