81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Giá bán máy xay thịt tại TPHCM bao nhiêu tiền?

Máy xay thịt là một thiết bị nhà bếp quen thuộc của các hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng hay khách sạn. Máy xay thịt tại TPHCM có nhiều loại với giá bán khác nhau. Người tiêu dùng hoàn toàn mua được sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Phân loại máy xay thịt tại TPHCM hiện nay?

Máy xay thịt tại TPHCM

Cấu tạo máy xay thịt công nghiệp

Sở hữu một chiếc máy xay thịt trong nhà bếp bạn không còn phải tay dao, tay thớt băm chặt thịt mất rất nhiều thời gian và công sức. Chỉ trong tích tắc máy xay thịt giúp bạn có được lượng thịt xay nhuyễn như mong muốn. Công việc bếp núc của bạn cũng nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Dựa theo nhiều tiêu chí lại có những loại máy xay thịt khác nhau. Hiện trên thị trường có máy xay thịt mini và máy xay thịt công nghiệp được phân loại dựa vào công suất hoạt động. Máy xay thịt mini phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình. Ngược lại máy xay thịt công nghiệp được dùng nhiều trong cửa hàng kinh doanh thực phẩm, nhà hàng….

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua máy xay thịt tại TPHCM có thể tham khảo thêm sản phẩm máy xay thịt cầm tay. Máy vận hành đơn giản, không tiêu tốn điện năng mà vẫn xay thịt nhuyễn và đều.

Tham khảo: 3 mẫu máy xay thịt được khách hàng săn lùng tại TPHCM

Giá bán các loại máy xay thịt

Mỗi loại máy xay thịt, nhà sản xuất và cửa hàng phân phối lại có giá bán khác nhau. Song giá bán máy xay thịt phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Hiện nay, theo khảo sát và tìm hiểu thì giá máy xay thịt dao động từ 300k- 6 triệu đồng/sản phẩm. Trong đó, máy xay thịt bằng tay có giá rẻ nhất. Các loại máy xay thịt mini và máy xay thịt công nghiệp hoạt động bằng điện năng cũng như kèm theo nhiều tính năng hiện đại khác thường có giá thành cao hơn.

Ngoài ra, giá bán máy xay thịt của các thương hiệu nổi tiếng như: Bosch, Phillip, Braun… cũng cao hơn so với sản phẩm không có tên tuổi. Song sản phẩm được bảo hành và người tiêu dùng yên tâm chất lượng.

Máy xay thịt công nghiệp ở TPHCM

Lưỡi dao của máy được làm từ thép không gỉ, sắc bén

Địa chỉ bán máy xay thịt mini, máy xay thịt công nghiệp ở TPHCM

Mua máy xay thịt công nghiệp, máy xay thịt mini ở TPHCM không khó. Bạn chỉ cần google là tìm ra rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này.

Trong số địa chỉ đó bạn nên ưu tiên cửa hàng uy tín. Đây là những cửa hàng bán sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, giá niêm yết công khai, bảo hành tận tâm, dịch vụ chuyên nghiệp và nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng.

Người tiêu dùng lưu ý thêm một vài vấn đề khác để có được sản phẩm phù hợp và chất lượng tốt đó là:

  • Xem xét cấu tạo, chất liệu của máy
  • Công suất vận hành
  • Mức độ tiêu tốn điện năng
  • Vận hành thử

Nếu bạn có nhu cầu mua máy xay thịt tại TPHCM thì liên hệ với Máy Miền Nam nhận báo giá tốt, sản phẩm chính hãng nhé.

Thông tin hữu ích: Cách phân biệt máy xay thịt chính hãng và hàng nhái

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905