81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Giải đáp 7 thắc mắc hay gặp khi mua bếp chiên nhúng giá rẻ ở TPHCM

Nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua bếp chiên nhúng giá rẻ ở TPHCM những vẫn còn băn khoăn. Dưới đây là một số thắc mắc hay gặp về bếp chiên nhúng bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua sản phẩm này hay không:

Bếp chiên nhúng có van lấy dầu thừa không?

bếp chiên nhúng giá rẻ ở TPHCM

Bếp chiên nhúng mini buồng đơn

Bộ phận chiên nhúng được thiết kế hoàn toàn kín nên không có van xoáy ở đáy để lấy phần dầu thừa. Do đó, nếu người dùng muốn đổ dầu thừa thì chỉ cần ngắt nguồn điện kết nối với thiết bị, để bếp nguội và cho khay chiên ra ngoài. Phần khay chiên được làm từ chất liệu chống dính nên dễ dàng đổ dầu thừa ra ngoài.

Nên đặt bếp chiên nhúng ở đâu?

Dù là bếp chiên đơn hay đôi thì thiết bị cũng có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản. Vì thế bạn có thể đặt bếp chiên nhúng ở bất cứ vị trí nào thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý:

  • Vị trí đặt bếp chiên nhúng cần bằng phẳng đảm bảo an toàn trong quá trình chiên nhúng
  • Không ẩm thấp tránh tình trạng chập và cháy điện

Bếp chiên nhúng giá rẻ ở TPHCM có điều chỉnh nhiệt độ không?

Bếp có thể điều chỉnh nhiệt độ từ 60 độ C- 200 độ C. Tùy vào thực phẩm và các loại bánh sẽ điều chỉnh mức nhiệt độ chiên nhúng phù hợp.

Tham khảo: Thế nào là một chiếc bếp chiên nhúng giá rẻ an toàn?

Bếp chiên nhúng được làm từ chất liệu nào?

Toàn bộ cấu tạo của bếp chiên nhúng được làm từ chất liệu inox. Chất liệu này bảo đảm bếp không bị rỉ sét, tuổi thọ sử dụng cao.

Bếp chiên nhúng có dung tích bao nhiêu?

Thị trường bếp chiên nhúng giá rẻ ở TPHCM hiện nay có 2 loại chủ yếu là: bếp chiên đơn và bếp chiên đôi. Dung tích bếp dao động từ 3,5 lít- 12 lít. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, quy mô sản xuất kinh doanh mà bạn chọn lựa sản phẩm có dung tích phù hợp.

Bếp chiên nhúng có giá bao nhiêu?

bếp chiên nhúng giá rẻ ở TPHCM

bep nhung doi

Dựa vào giá thành sản phẩm thì bếp chiên nhúng được phân thành 3 phân khúc: giá rẻ, bình dân và cao cấp. Giữa các loại bếp có giá thành chênh lệch nhau là do khác nhau ở thương hiệu và độ dày inox.

  • Bếp chiên nhúng rẻ có giá khoảng 900.000 đồng/sản phẩm
  • Bếp chiên nhúng bình dân từ 1 triệu đồng/sản phẩm
  • Bếp chiên nhúng cao cấp từ 1,3 triệu đồng/sản phẩm

Bếp chiên nhúng giá rẻ có được bảo hành không?

Thời hạn và những quy định bảo hành sản phẩm tùy thuộc vào mỗi đơn vị sản xuất và phân phối. Đơn vị uy tín luôn có thời gian bảo hành lâu và chính sách bảo đảm quyền lợi tốt nhất của khách hàng.

Hiện nay, đa phần bếp chiên nhúng được phân phối trên thị trường hiện nay có thời gian bảo hành từ 3 tháng- 6 tháng. Có một số nơi bảo hành bếp lên đến 12 tháng.

Xem thêm: Địa chỉ bán bếp chiên nhúng giá rẻ, chính hãng tại TPHCM

Cuối cùng nếu bạn cần bếp chiên nhúng giá rẻ ở TPHCM thì hãy liên hệ với Máy Miền Nam nhé.

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905