81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Lợi thế của việc sử dụng máy cắt thịt mini so với cắt thịt bằng tay

Sự ra đời của máy cắt thịt mini đã giúp ích cho người dùng rất nhiều trong việc cắt một khối lượng thịt lớn trong ngày. Sau đây sẽ là một số so sánh chi tiết nhất để biết rõ hơn về lợi ích khi sử dụng máy cắt thịt so với cắt thịt bằng phương pháp truyền thống.

Máy cắt thịt mini đông lạnh bằng tay

Máy cắt thịt mini đông lạnh bằng tay

Cắt thịt bằng phương pháp truyền thống

Thịt là nguyên liệu chính cho rất nhiều món ăn ngon tại Việt Nam. Chính vì vậy, người đầu bếp sẽ phải thường xuyên cắt thịt để chế biến ra nhiều món ăn ngon khác nhau. Thịt được sử dụng có thể là thịt tươi, thịt đông lạnh…tùy vào mỗi món ăn để có cách chế biến khác nhau.

Khi cắt thịt bằng tay thông thường, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để cắt xong mẻ thịt. Không những vậy, nếu cắt thịt với số lượng lớn, phục vụ cho rất nhiều người như bếp ăn công nghiệp, quán ăn, nhà hàng…thì sẽ cần một số lượng lớn nhân công để đáp ứng đủ lượng thịt cần thiết trong thời gian nhất định. Bên cạnh đó cũng sẽ mất khá nhiều công sức, thời gian cho việc cắt thịt. Chính vì vậy, chi phí để trả cho từng nhân công cũng sẽ rất lớn.

>>> Một số loại máy cắt thịt mini được sử dụng để cắt thịt chín

Một nhược điểm khá rõ nhận thấy khi cắt thịt bằng tay, đó chính là lát thịt được cắt không đều nhau, mất thẩm mỹ rất lớn. Điều này cũng gây ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng chế biến món ăn, nhất là ở các nhà hàng chuyên nghiệp.

Khi chế biến bằng tay, năng suất cắt thịt cũng rất thấp. Không những vậy, việc cắt thịt bằng tay cũng sẽ hao tốn một lượng thịt dư thừa rất lớn, thịt bị nát, vụn, rất lãng phí.

Thịt bò được thái lát mỏng nhờ máy cắt thịt sống

Thịt bò được thái lát mỏng đều nhau nhờ máy cắt thịt mini

Cắt thịt bằng máy cắt thịt mini

So với việc cắt thịt bằng tay, việc đầu tư một chiếc máy cắt thịt mini ngay từ ban đầu sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng.

Một chiếc máy cắt thịt có thể thay thế cho nhiều nhân công cùng làm việc trong một khoảng thời gian nhất định, nhờ vậy tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc thuê nhân công.

Máy hoạt động khá nhẹ nhàng, chỉ cần kết nối nguồn điện, cho thịt vào máy và nhấn nút là đã có thể cắt thịt được một cách dễ dàng. Thời gian để cắt mỗi mẻ thịt rất ngắn nên việc hoàn thành xong một khối lượng thịt lớn cũng sẽ nhanh chóng hơn nhiều so với cắt thịt bằng tay, nhờ vậy tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

>>> Những vấn đề nhất định phải quan tâm khi mua máy cắt thịt giá rẻ

Việc sử dụng máy cắt thịt mini cũng sẽ giúp người dùng đỡ mất công sức hơn khi không còn phải ngồi hàng giờ đồng hồ liền để hoàn thành công việc cắt thịt nữa.

Không chỉ cho năng suất cắt thịt cao, các lát thịt khi được cắt bằng máy cũng sẽ có độ dày mỏng đồng đều nhau, hạn chế được thịt vụn. Nhờ vậy lượng thịt được cắt ra nhiều hơn, hạn chế được sự lãng phí lượng thịt dư thừa.

Máy có tuổi thọ cao, có thể sử dụng từ 3 – 5 năm tùy thuộc vào cách sử dụng, bảo quản, vệ sinh máy. Nhờ vậy chi phí sẽ được tiết kiệm rất nhiều.

Trên đây là những so sánh cụ thể, chi tiết nhất về việc cắt thịt bằng tay và sử dụng máy cắt thịt mini. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm cũng như mua máy, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905