81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Lưu ý khi sử dụng máy làm lạnh nước công nghiệp tiết kiệm điện

Các dòng máy làm lạnh nước công nghiệp tại TPHCM được rất nhiều khách hàng tìm mua, đặc biệt là các quán giải khát, nhà hàng, khách sạn. Máy có công suất hoạt động lớn song tiêu thụ nhiều điện năng nếu như bạn không biết cách sử dụng.

Dưới đây là thông tin hướng dẫn sử dụng máy làm mát nước công nghiệp an toàn, tiết kiệm điện:

Lưu ý nơi đặt máy làm lạnh nước công nghiệp

máy làm lạnh nước công nghiệp tại TPHCM

Máy làm lạnh nước mini 3 ngăn tiện dụng

Việc sử dụng máy làm lạnh công nghiệp hiệu quả, an toàn hay không phụ thuộc vào vị trí đặt máy. Theo khuyến cáo của chuyên gia thì bạn nên bố trí máy như sau:

  • Khu vực để máy cần có bề mặt bằng phẳng, khô ráo và thoáng mát
  • Tránh xa nơi ẩm thấp hoặc nhiệt độ cao để không làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động và các bộ phận của máy
  • Các vật dụng nằm xung quanh máy cần cách tối thiểu 15cm nhằm giúp cho quá trình vận hành máy tốt hơn

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng máy làm lạnh nước công nghiệp

Đây là khuyến cáo chung của các nhà sản xuất máy làm lạnh nước công nghiệp tại TPHCM. Người sử dụng máy cần lưu ý thêm vấn đề quan trọng dưới đây:

  • Dùng bộ điều khiển để điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh nước

Nguyên lý hoạt động của máy làm lạnh nước là: hệ thống làm lạnh tạm ngừng khi nhiệt độ đạt mức giới hạn và máy hoạt động trở lại khi nhiệt độ tăng lên. Đề phòng trường hợp máy dừng đột ngột hoặc máy nén khí bị hỏng thì bạn nên chờ khoảng 5 phút sau mới khởi động lại máy.

  • Nhiệt độ của đồ uống

Nhiệt độ làm mát nước của máy không vượt quá giới hạn 35 độ C. Đây là nguyên tắc cơ bản bảo đảm quá trình vận hành, làm lạnh máy diễn ra trơn tru.

máy làm lạnh nước mini tại TPHCM

máy làm lạnh nước công nghiệp tại TPHCM

Vệ sinh và bảo dưỡng máy làm lạnh nước công nghiệp thường xuyên

Đây không chỉ là giải pháp nâng cao tuổi thọ của máy mà còn là cách tiết kiệm điện năng hiệu quả khi vận hành máy làm lạnh nước công nghiệp. Bạn chỉ cần dành khoảng 5 phút vệ sinh là thiết bị đã có độ bền dài lâu.

Bên cạnh đó, máy cũng cần được bảo trì bảo dưỡng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Máy vận hành tốt sẽ tiêu thụ ít điện năng hơn. Bạn mất ít chi phí sửa chữa và không bị gián đoạn khi sử dụng,

Các thao tác dùng máy làm lạnh nước công nghiệp rất đơn giản. Tuy nhiên, để sử dụng an toàn và hiệu quả thì bạn nhất định phải lưu ý vấn đề được chia sẻ cụ thể ở trên.

Đọc thêm:

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905