81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Lưu ý quan trọng khi mua máy bào đá giá rẻ tại TPHCM

Máy bào đá là một loại thiết bị máy móc không thể thiếu trong quán cà phê, giải khát và nhà hàng, khách sạn. Làm sao để mua được máy bào đá giá rẻ tại TPHCM có chất lượng tốt vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng hiệu quả kinh doanh?

Tham khảo ngay những thông tin chia sẻ dưới đây:

Lựa chọn loại máy bào đá phù hợp

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy bào đá phổ biến là: máy bào đá tự động và bán tự động. Mỗi loại máy lại có những đặc điểm riêng.

máy bào đá giá rẻ tại TPHCM

Máy bào đá tự động

  • Máy bào đá bán tự động

Cấu tạo gồm có: khoang chứa đá, cần gạt và lưỡi dao bào đá. Ưu điểm của máy bào đá bằng tay là: thiết kế nhỏ gọn nên bố trí và vận chuyển linh hoạt.

  • Máy bào đá tự động

Là máy có công suất lớn nên xay được đá cục, đá viên. Bên cạnh đó, máy còn có các lưỡi dao khác nhau để bào đá thành dạng bột, siêu mịn và dạng tuyết. Tuổi thọ của máy cao, vận hành bền bỉ nhờ được sản xuất từ chất liệu inox, kim loại được sơn tĩnh điện.

Tham khảo: Tìm hiểu 3 thương hiệu máy bào đá giá rẻ bán chạy tại TPHCM

Công suất của máy bào đá giá rẻ tại TPHCM

Công suất trung bình của máy bào đá tự động khoảng từ 150W- 500W. Ví dụ như: công suất của một máy bào đá 300W xay được từ 65kg- 100kg đá/giờ. Bạn cần phải xem xét nhu cầu sử dụng, quy mô hoạt động của nhà hàng, quán ăn… để lựa chọn loại máy bào đá có công suất phù hợp.

Lựa chọn máy bào đá có công suất quá thấp thì không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Trong khi với những loại máy có công suất quá lớn thì lại tiêu tốn rất nhiều điện năng.

Xem xét cấu tạo của máy bào đá giá rẻ tại TPHCM

Dù bạn chọn máy bào đá tự động hay bán tự động thì cũng cần lưu ý tới cấu tạo của thiết bị, chủ yếu là các bộ phận: nắp đậy, lưỡi dao và khau chứa đá sau khi bào.

Máy bào đá có chất lượng tốt khi cấu tạo của nó đáp ứng được yêu cầu sau:

  • Có 2 nắp dậy ngăn đá không bị bắn văng ra bên ngoài
  • Có 2 lưỡi dao bảo đảm đá được bào mịn và đều nhau
  • Khay chứa là bộ phận phải để được khay, cốc, ly và bát chứa đá
  • Bộ phận ống thoát nước nhằm đảm bảo máy không bị ướt

Chọn mua máy bào đá có giá thành hợp lý

máy bào đá giá rẻ tại TPHCM

Máy bào đá bằng tay

Giá máy bào đá tại TPHCM dao động tự khoảng 700.000 đồng- 3 triệu đồng, thậm chí có những loại máy mức giá cao hơn rất nhiều lên tới hàng trăm triệu đồng. Vì thế, khi tìm mua máy bào đá bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng yếu tố giá cả tránh trường hợp mua máy bào đá giá rẻ tại TPHCM nhưng lại có chất lượng kém. Ngược lại, tránh mua máy bào đá quá đắt không sử dụng hết công suất và công năng sẽ bị lãng phí.

Chọn mua máy bào đá giá rẻ hàng chính hãng

Yếu tố quan trọng nhất khi mua máy bào đá là bạn phải lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Nguyên nhân là do, nhu cầu sử dụng của các quán giải khát, nhà hàng, khách sạn là rất lớn nên cần tới sản phẩm bền, công suất phù hợp. Trường hợp máy bào đá chất lượng kém thì sẽ không thể bảo đảm được công suất phục vụ và thường xuyên bị hỏng hóc.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm máy bào đá giá rẻ tại TPHCM của Công ty Máy Miền Nam tại https://maymiennam.vn/

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về máy bào đá giá rẻ Doshisha IS-FY-18

Thẻ:

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905