1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Máy bắp rang bơ 2 nồi có gì khác so với các dòng máy khác cùng loại?

Máy bắp rang bơ không còn là thiết bị quá xa lạ với con người bởi ngày nay, người ta dễ dàng bắt gặp và nhìn thấy chúng ở rất nhiều nơi như siêu thị, rạp chiếu phim, thậm chí cả vỉa hè… Máy có khá nhiều loại có công suất và kích thước khác nhau, đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của người dùng. Sau đây hãy tìm hiểu kỹ hơn về chiếc máy bắp rang bơ 2 nồi.

Máy bắp rang bơ công nghiệp

Máy bắp rang bơ công nghiệp

Thông số kỹ thuật của máy bắp rang bơ 2 nồi

– Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220V nên rất dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng

– Công suất của máy đạt 2.65 KW

– Kích thước của máy là 900 x 420 x 760mm

Đặc điểm của máy bắp rang bơ 2 nồi

– Máy được bao trọn bởi thiết kế 4 mặt kính có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, nhựa trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát được toàn bộ quá trình hoạt động của máy từ bên ngoài. Đồng thời, thiết kế này cũng giúp máy đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ việc ngăn cản sự tiếp xúc của thành phẩm với bụi, không khí ở bên ngoài.

– Máy có hiệu quả gia nhiệt cao nên việc làm nóng máy và nổ bắp rang bơ cũng được diễn ra trong một thời gian rất nhanh. Bên cạnh đó, khả năng giữ nhiệt của máy cũng rất tốt nên khá tiết kiệm điện năng. Nhờ vậy quá trình vận hành và sử dụng máy diễn ra rất tiện lợi và nhanh chóng.

– Máy được thiết kế 2 nồi nổ được làm từ hợp kim nhôm, có thiết kế chắc chắn và có khả năng dẫn nhiệt ngang bằng đồng hồ.

– Có nhiều công suất máy từ thấp đến cao cho bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng

Máy bắp rang bơ cho thành phẩm giòn, nở bung đều

Máy bắp rang bơ cho thành phẩm giòn, nở bung đều

– Máy có thể làm được số lượng lớn bắp rang bơ mỗi lần nhờ việc sử dụng đồng thời 2 nồi nổ có dung tích lớn

– Máy được thiết kế khá gọn gàng nên việc di chuyển và sử dụng máy cũng rất tiện lợi, nhanh chóng

– Sản phẩm bắp rang bơ sau khi được làm từ máy bắp rang bơ có chất lượng tốt, bắp giòn, ngon và đều nhau.

Một số lưu ý khi sử dụng máy bắp rang bơ 2 nồi

– Máy sử dụng 2 nồi nổ bắp rang bơ nên khi sử dụng, cần chú ý thực hiện và quan sát đồng thời cả 2 nồi để tránh việc nồi bị cháy khét do để quá lâu hoặc gia nhiệt quá cao so với tiêu chuẩn.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng cả 2 nồi thì nên ngắt điện ở nồi còn lại để tránh lãng phí điện năng, đồng thời hạn chế được các tai nạn về điện không đáng có xảy ra

– Máy bắp rang bơ 2 nồi chỉ thích hợp vơi những cửa hàng có nhu cầu sản xuất bắp rang bơ lớn và liên tục như siêu thị, rạp chiếu phim, cửa hàng bán đồ ăn nhanh… Chính vì vậy nên can nhắc nhu cầu của bản thân thật kỹ trước khi quyết định mua máy.

Trên đây là một số đặc điểm cũng như những lưu ý cần thiết khi sử dụng máy bắp rang bơ 2 nồi. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin khác cũng như mua máy, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
Điện Thoại  0917.102.905 – 0977.302.905
Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
Websites: MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post
Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905