81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Máy cưa xương cầm tay – thiết bị bếp hữu dụng và an toàn nhất

Trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm, đặc biệt trong công đoạn cắt xương, thịt, cá đông lạnh thành từng khúc đều nhau thì không thể thiếu sự có mặt của máy cưa xương cầm tay. Được thiết kế thông minh, hiện đại, máy luôn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Máy cưa xương inox

Máy cưa xương inox

Máy cưa xương cầm tay thực sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong công đoạn cắt thịt đông lạnh, cưa xương, đặc biệt là xương ống, cắt cá đông lạnh… thành từng khúc đều nhau, giúp việc chế biến trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Lựa chọn máy cưa xương cầm tay như thế nào?

Với thị trường máy cưa xương rộng rãi như hiện nay, có rất nhiều loại được sản xuất với đa dạng mẫu mã, chủng loại cũng như có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn máy, cần chú ý đến kích thước cũng như tính chất của nguyên liệu cần cắt để có thể chọn kích thước máy, công suất cũng như tính năng của máy một cách phù hợp nhất, tránh trường hợp lãng phí vì không sử dụng hết công suất của máy.

Thiết kế của máy cưa xương cầm tay

Là một thiết bị cầm tay nên máy được ưu tiên trong thiết kế với kích thước nhỏ, gọn. Đặc biệt, máy được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn cao nên sử dụng được lâu bền, chống lại được các yếu tố như axit hay kiềm có trong quá trình sơ chế thực phẩm. Nhờ vậy, máy đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ được sức khỏe cho người tiêu dùng.

Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương

Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương

Công nghệ sản xuất máy cưa xương cầm tay

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiên strong việc sản xuất, máy cưa xương cầm tay được trang bị hai buli có tác dụng truyền chuyển động cho lưỡi cưa, giúp máy chạy êm và tạo ra được đường cắt nhanh, ngọt, đẹp. Chính nhờ vậy, khối xương được cắt ra có tính thẩm mỹ cao, đều nhau, hao hụt trong quá trình sơ chế là cực kỳ thấp. Đây trở thành thiết bị nhà bếp đem đến nhiều lợi ích kinh tế nhất cho người tiêu dùng.

Trang bị hệ thống an toàn tự động cho máy cưa xương

Hướng đến sự an toàn, tiện ích cho người dùng trong quá trình sử dụng, máy cưa xương cầm tay đã được trang bị hệ thống nút bấm an toàn và hệ thống điện an toàn cho động cơ. Nhờ vậy, khi chẳng may gặp sự cố về điện như hở hay chập điện, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và máy sẽ ngưng hoạt động ngay lập tức. Bên cạnh đó, với việc trang bị tay đẩy, bàn đỡ đã giúp người dùng không phải trực tiếp đầy thịt, xương vào lưỡi cưa, giúp tránh được những tai nạn không đáng có xảy ra.

Bên cạnh đó, nếu người dùng chưa đóng chặt máy thì máy sẽ không khởi động và sẽ không thể sử dụng máy. Chỉ khi máy đã được đóng chặt, đảm bảo đủ các yếu tố an toàn thì khi đó máy cưa xương cầm tay mới đi vào hoạt động.

Nếu có nhu cầu mua máy cưa xương cầm tay chính hãng, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905