1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Kinh nghiệm chọn mua máy quấn màng co Pallet

Mua máy quấn màng co Pallet hiện đang là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, vận chuyển, bảo quản hàng hóa. Thế nhưng, không nhiều người nắm bắt được nên mua máy quấn màng như thế nào là tiết kiệm, đúng nhu cầu. Nếu bạn cũng vậy, hãy để Máy Miền Nam hỗ trợ với những thông tin hữu ích dưới đây!

Tìm hiểu về các loại máy quấn màng co pallet

Trước khi đi chi tiết về kinh nghiệm chọn mua máy quấn màng co Pallet thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại máy này nhé! Máy quấn màng Pallet được hiểu đơn giản là một thiết bị dùng tới bàn xoay để quấn màng co pallet, carton hoặc các kiện hàng. Trong tiếng Anh, máy quấn màng co PE thường được gọi với cái tên là Pallet Wrapping Machine.

Máy càng được nhiều doanh nghiệp chú ý tới

Máy càng được nhiều doanh nghiệp chú ý tới

Các loại máy quấn màng co Pallet mang tới nhiều lợi ích như sau:

 • Giúp hàng hóa tránh khỏi những tác động bên ngoài môi trường như ẩm mốc, bụi bẩn
 • Cải thiện hàng hóa trên pallet khi bạn di chuyển nó
 • Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của người dùng khi vận chuyển các hàng hóa to, nặng
 • Tiết kiệm tối đa chi phí màng co cho người dùng
 • Hỗ trợ doanh nghiệp đóng gói sản phẩm nhanh, đều hơn
 • Có máy màng co, các đơn vị có thể quấn màng bất cứ lúc nào
 • Các thông số trên máy dễ dàng điều chỉnh và phù hợp với từng loại hàng hóa cần đóng gói
 • Hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí nhân công

Những tiêu chí khi chọn mua Máy quấn màng co pallet

Khi mua máy quấn màng co Pallet, khách hàng nên đặt nặng các vấn đề dưới đây để nhận về sản phẩm ưng ý, phù hợp nhu cầu và tiết kiệm tối đa ngân sách:

Sản phẩm cần quấn màng

Đầu tiên, bạn cần quan tâm đến các sản phẩm phù hợp với máy rút màng co thế nào? Mỗi một pallet của các doanh nghiệp sẽ có sự phù hợp với từng bàn xoay, chiều cao máy quấn màng, tải trọng bàn xoay khác nhau. Vậy nên, bạn cần xác định rõ ràng, kích thước, tải trọng của pallet cần quấn màng co như thế nào. Để từ đó, bạn có thể đối chiếu và mua máy quấn màng co có thông số phù hợp nhất.

Quan tâm đến sản phẩm bạn cần quấn màng co trước khi chọn mua máy

Quan tâm đến sản phẩm bạn cần quấn màng co trước khi chọn mua máy

Năng suất đóng gói

Tiêu chí chọn máy quấn màng co Pallet tiếp theo là năng suất quấn màng của máy. Mỗi một thiết bị sẽ cho tốc độ quấn màng khá khác nhau. Các bạn có thể dựa trên năng suất cần đóng để lựa ra dòng máy có năng suất phù hợp nhất.

Chú ý năng suất hoạt động của dòng máy quấn màng

Chú ý năng suất hoạt động của dòng máy quấn màng

Trong trường hợp doanh nghiệp cần quấn màng pallet liên tục thì nên mua loại máy có năng suất hoạt động cao. Bởi nếu máy có năng suất hoạt động trung bình chắc chắn sẽ không đảm bảo công việc của doanh nghiệp. Ngược lại, đối với những đơn vị chỉ cần quấn hàng ở một thời điểm nhất định nào đó, số lượng hàng cần quấn khá ít thì nên mua máy có năng suất bình thường nhé!

Chất liệu màng co cần quấn

Chất liệu màng co cần quấn cũng chính là một tiêu chí mà bạn cần quan tâm đến trước khi mua máy màng co Pallet. Một số máy quần màng có sự phù hợp riêng với các loại màng co khác nhau. Việc xác định được chất liệu màng co cần quấn sẽ giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa được năng suất làm việc và tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng máy.

Đừng quên phân tích đến chất liệu màng co

Đừng quên phân tích đến chất liệu màng co

Xuất xứ, thương hiệu

Khách hàng nên chọn mua sản phẩm máy quấn màng co Pallet có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín. Ở thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm có xuất xứ từ Đức, Nhật, Đài. Chất lượng của những thương hiệu này vô cùng tốt. Hơn nữa, chúng đã được đánh giá cao về mặt chất lượng và sự an toàn với người dùng. 

Tốt nhất là mua máy của các thương hiêu

Tốt nhất là mua máy của các thương hiệu uy tín

Chi phí đầu tư

Mua máy quấn màng co Pallet không thể không quan tâm đến tiêu chí này đúng không? Chi phí đầu tư quyết định rất lớn đến dòng máy và loại máy mà bạn có thể chọn lựa. Việc chọn mua loại máy quấn co màng phù hợp với ngân sách sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong tinh thần. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp bạn tránh được trường hợp lãng phí khi mua sản phẩm dư thừa với nhu cầu. Các bạn nên có sự chủ động trong việc hỏi giá và nhận tư vấn từ các đơn vị trước khi mua nhé!

Chọn mua máy phù hợp với ngân sách cá nhân

Chọn mua máy phù hợp với ngân sách cá nhân

Nơi bán uy tín

Mua máy quấn màng co Pallet hay bất cứ thiết bị máy móc nào thì bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến địa chỉ bán. Bạn cần phải chọn nơi bán uy tín, chất lượng để đảm bảo cao nhất các giá trị mà bản thân nhận được. Hãy tránh chọn mua máy co màng ở những cửa hàng mới, chưa có kinh nghiệm lắp đặt, sửa chữa. Tránh mua sản phẩm ở những nơi không có sẵn linh kiện để thay thế.

Máy Miền Nam là một sự lựa chọn tốt nhất cho những ai chưa tìm thấy đơn vị bán uy tín. Máy Miền Nam đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối máy co màng. Đơn vị cũng phục vụ rất nhiều ngành nghề khác nhau, có chế độ bảo hành và chính sách sửa chữa sản phẩm tốt nhất. Nhân viên tại đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Để từ đó, bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất, giảm chi phí vận hành.

Các loại máy quấn màng co Pallet phổ biến

Trên thị trường hiện tại có 2 loại máy quấn màng co Pallet phổ biến nhất là:

Máy quấn màng co pallet Robopac

Loại máy quấn màng co Pallet này hoạt động theo nguyên lý như sau:
Cánh tay quay của máy quay xung quanh hàng hóa và cuộn màng. Hướng di chuyển của nó là từ trên xuống dưới hoặc từ trái qua phải để quấn toàn bộ sản phẩm. Hàng hóa lúc này sẽ đứng yên để đảm bảo chúng không bị xê dịch trong quá trình quấn.

Tránh mua sản phẩm ở những đơn vị kém uy tín

Tránh mua sản phẩm ở những đơn vị kém uy tín

Ưu điểm của loại máy quấn màng co pallet Robopac là:

 • Đơn giản, dễ dùng
 • Máy không bị giới hạn về mặt tải trọng
 • Bạn có thể dùng máy cho mọi loại xe nâng khác nhau
 • Kích thước của máy không quá to, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau

Máy quấn màng co pallet Ecoplast

Loại máy quấn màng co này có độ hoạt động vô cùng ổn định. Nó vận hành dựa trên bàn xoay lớn, quay sản phẩm và cuộn màng. 

Phân loại máy được nhiều khách hàng đánh giá cao

Phân loại máy được nhiều khách hàng đánh giá cao

Ưu điểm của dòng máy này là:

 • Thiết kế có phần đơn giản, dễ dùng
 • Tải trọng của máy thường có thể chạm mốc từ 2.000 – 2.500 kg
 • Không chiếm dụng diện tích, thuận tiện đặt ở bất cứ khoảng không gian nào để quấn màng cho hàng hóa

Lưu ý khi mua máy quấn màng co Pallet trực tuyến

Khá nhiều khách hàng ở thời điểm hiện tại rất có hứng thú với việc mua máy màng co pallet trực tuyến. Bởi điều này giúp họ tiết kiệm được tối đa thời gian, không cần phải di chuyển quá xa. Đồng thời, họ có thể tìm hiểu mọi thông tin trực tuyến dễ dàng, không cần tới nơi để lắng nghe tư vấn.

Mặc dù hình thức mua sắm này mang tới nhiều điểm ưu nhưng nó cũng tồn đọng một số khuyết thiếu. Vậy nên, khi chọn mua, khách hàng nên để tâm đến những điều sau:

Đánh giá và đọc nhận xét từ người dùng

Hãy chủ động đọc các đánh giá, nhận xét của những khách hàng đi trước về sản phẩm mà bạn định mua. Các phần đánh giá có thể nằm ngay dưới giỏ hàng sản phẩm. Hoặc bạn có thể search đánh giá trên các diễn đàn mua máy quấn màng co Pallet. Dựa vào đây, các bạn có thể đánh giá được chất lượng của máy có thực sự tốt hay không? Liệu bạn có nên mua dòng máy này hay không?

Đừng quên xem xét các đánh giá của khách hàng về máy bạn định mua

Đừng quên xem xét các đánh giá của khách hàng về máy bạn định mua

Kiểm tra chính sách bảo hành từ nhà cung cấp

Chính sách bảo hành từ nhà cung cấp là điều chắc chắn mà bạn cần phải quan tâm khi mua hàng trực tuyến. Hãy luôn luôn xác nhận được rằng, phía bên nhà cung cấp có chính sách bảo hành dài hạn cho bạn. Có như vậy, khi máy móc xảy ra vấn đề bạn mới có được quyền lợi của bản thân. 

Chính sách bảo hành máy rất quan trọng, đừng quên kiểm tra nhé!

Chính sách bảo hành máy rất quan trọng, đừng quên kiểm tra nhé!

Chính sách bảo hành nên có giấy tờ đàng hoàng. Điều này, bạn có thể yêu cầu trực tiếp với đơn vị cung cấp hàng khi trao đổi trực tuyến. Các đơn vị uy tín luôn sẵn lòng đáp ứng tiêu chí này cho bạn.

Tóm lại, các kinh nghiệm chọn mua máy quấn màng co Pallet đã được Máy Miền Nam gửi đến ở trên. Tin rằng, quý độc giả đã bỏ túi được những tips hay và sớm chọn mua được dòng máy ưng ý.

Xem thêm: 

Địa chỉ mua máy cắt màng co chữ L Giá Tốt – Bảo Hành Dài Hạn – Chất Lượng Cao

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status