81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Máy xay thịt cầm tay bằng inox có những tính năng vượt trội nào?

Máy xay thịt cầm tay được sử dụng rất phổ biến hiện nya, nhất là ở các hộ gia đình hay những nơi có nhu cầu sử dụng thấp và không thường xuyên. So với máy xay thịt bằng nhựa, máy xay bằng inox có những ưu điểm cũng như tính năng vượt trội nào? Hãy cùng Máy Miền Nam tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Máy xay thịt cầm tay làm bằng inox

Máy xay thịt cầm tay làm bằng inox

Máy xay thịt cầm tay bằng inox có thiết kế nhỏ gọn

Cũng giống các dòng máy cắt thịt khác, máy cắt thịt cầm tay bằng inox có thiết kế nhỏ gọn, rất thích hợp để sử dụng trong hộ gia đình. Bên cạnh đó, chúng cũng sẽ tiết kiệm được diện tích cho căn bếp của bạn.

Máy có chiều cao chỉ 28cm, rộng 19cm. Trong đó, độ rộng miệng cối là 8.2cm, chiều dài tay cầm 19cm và miệng ống đẩy thịt ra ngoài 8.5cm. Đây được xem là kích thước chuẩn nhất cho dòng máy cắt thịt cầm tay.

>>> Những nguyên liệu tuyệt đối không được cho vào máy xay thịt cầm tay

Máy được làm hoàn toàn bằng inox

Tất cả các chi tiết của máy đều được làm bằng inox chuyên dụng có tác dụng ngăn chặn gỉ sét, ăn mòn trong suốt quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, lưỡi dao làm bằng inox còn có độ sắc bén cao, cho độ bền sử dụng được lâu dài. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng cắt được nhiều loại thịt khác nhau một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng mà không mất quá nhiều công sức.

Cơ chế tác động lực của máy xay thịt cầm tay khá hiệu quả

Với các vòng xoắn lực được cuộn đều theo kiểu trôn ốc, máy có thể dễ dàng biến lực đẩy của tay thành lực xay một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, với thiết kế đặc biệt như vậy, thịt dễ dàng được đẩy vào lưỡi dao một cách dễ dàng giúp máy có thể xay được toàn bộ thịt mà không để bỏ sót bất kỳ miếng nào.

Cách lắp đặt máy xay thịt cầm tay

Cách lắp đặt máy xay thịt cầm tay

Cũng nhờ vòng xoắn quay liên tục nên bạn có thể xay được một lượng thịt lớn hơn và thịt sẽ không hề bị kẹt lại trong máy mà được dễ dàng đẩy ra ngoài.

Dễ dàng tháo rời và vệ sinh sau khi sử dụng

Máy xay thịt cầm tay bằng inox có thiết kế khá đơn giản nên rất dễ dàng tháo rời và lắp đặt. Nhờ vậy người dùng có thề tháo rời từng bộ phận để vệ sinh ngay sau khi sử dụng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

>>> Liệu có nên sử dụng máy xay thịt cầm tay hay không?

Máy xay thịt cầm tay bằng inox được sử dụng để xay nhiều loại nguyên liệu khác nhau

Không chỉ xay được thịt lợn, cá cũng như các loại thịt mềm khác như thịt bò, thịt gà, máy xay thịt cầm tay còn có thể xay được các loại gia vị khô như ớt, tiêu, hành, tỏi… Nhờ vậy, bạn có thể đảm bảo vệ sinh cho tất cả các món ăn sử dụng hàng ngày trong gia đình.

Nếu có nhu cầu mau máy xay thịt cầm tay, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam thông qua địa chỉ sau đây để nhận được những thông tin cũng như báo giá nhanh nhất:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905