81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Một số lưu ý khi sử dụng máy bào đá để đảm bảo an toàn

Máy bào đá là một sản phẩm không thể thiếu vào mùa hè, chúng được sử dụng để làm ra các món ăn giải nhiệt như các đồ uống giải khát, bingsu…Để máy hoạt động được lâu dài, bền bỉ và tăng tuổi thọ cần được sử dụng đúng cách. Sau đây là một số lưu ý trong quá trình sử dụng máy bào đá.

Lưu ý khi sử dụng máy bào đá

Lưu ý khi sử dụng máy bào đá

– Máy sử dụng nguồn điện 220V. Vì vậy, trước khi tiến hành sử dụng, bạn nên kiểm tra nguồn điện đầu vào và phải đảm bảo nguồn điện hoạt động ổn định, không bị chập chờn vì rất có thể sẽ khiến máy bị hỏng nhanh chóng.

– Vị trí đặt máy bào đá phải là nơi chắc chắn, bằng phẳng, tránh để máy ở những nơi gồ ghề khiến máy dễ bị đổ vỡ trong quá trình làm việc.

– Nên nối dây tiếp đất cho máy bào đá để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh được cảm giác tê ở đầu ngón tay trong quá trình sử dụng máy.

>>> Máy bào đá – sản phẩm không thể thiếu cho mùa hè oi bức

– Máy có thể điều chỉnh độ dày, mỏng của đá bào. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể tự điều chỉnh độ lớn khoảng cách của dao bào bằng cách mở hộp máy, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để điều chỉnh độ rộng, hẹp của dao.

– Độ mịn của đá bào còn phụ thuộc vào kích thước của khối đá khi cho vào máy. Nếu khối đá càng lớn thì sẽ cho ra thành phẩm càng mịn, xốp. Ngược lại, nếu khối đá là một khối đông của nhiều viên đá nhỏ thì đá bào ra có kích thước dày hơn, ít mịn hơn.

–  Độ lớn của viên đá trước khi cho vào máy bào đá cũng nên có kích thước vừa phải, phù hợp với kích thước của máy. Kích thước trung bình của khối đá thường chỉ nên dao động từ 5-8cm, với những viên đá quá to, bạn nên đập nhỏ lại để đảm bảo máy hoạt động được hiệu quả, dao bào sử dụng được lâu hơn, tăng tuổi thọ của máy.

Sử dụng máy bào đá đúng cách nhằm tăng hiệu quả cũng như tuổi thọ của máy

Sử dụng máy bào đá đúng cách nhằm tăng hiệu quả cũng như tuổi thọ của máy

– Nên vệ sinh máy bào đá sau mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên cần chú ý không được dùng nước để vệ sinh khoang chứa đá mà chỉ nên dùng khăn khô lau sạch, bởi nước có thể làm hư hỏng một số thiết bị điện, gây chập, hỏng hóc máy.

Bên cạnh đó, trước khi vệ sinh, bạn cũng nên đảm bảo nguồn điện đã được rút hẳn khỏi máy và cẩn thận với lưỡi dao cực kì sắc bén trong khoang chứa để đảm bảo an toàn.

– Tuyệt đối không được tháo động cơ ra khỏi máy bào đá sau khi vệ sinh

>>> Nên mua máy bào đá ở đâu tại TP.HCM để có giá tốt nhất?

Trên đây là một số lưu ý giúp khách hàng sử dụng máy an toàn, hiệu quả cũng như tăng tuổi thọ cho máy. Máy Miền Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm như máy bào đá mini, máy bào đá công nghiệp…với nhiều công suất khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn. Nếu có nhu cầu mua máy bào đá, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau để nhận được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: 0917.102.905 – 0977.302.90

Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905