81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Một số lưu ý khi sử dụng máy đóng gói mà bạn nên biết

Máy đóng gói là một thiết bị sử dụng khá phổ biến hiện nay mà chúng ta dễ dàng bắt gặp các sản phẩm của nó trong cuộc sống thường ngày như túi trà, túi bánh kẹo, túi đựng café… Máy thường được sử dụng trong các nhà máy, xưởng chế biến công nghiệp hay những cơ sở sản xuất kinh doanh liên tục và tạo ra nhiều thành phẩm cùng lúc.

Máy đóng gói cân định lượng

Máy đóng gói cân định lượng

Những lợi ích mà máy đóng gói đem lại

– Máy đóng gói được sử dụng trong khâu cuối cùng của công đoạn sản xuất trước khi đưa sản phẩm ra tiêu thụ trên thị trường.

– Đóng gói sản phẩm giúp bảo quản được tốt hơn và dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa

– Bên cạnh đó, chúng còn giúp sản phẩm đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ hạn chế được sự tiếp xúc giữa thực phẩm với môi trường không khí bên ngoài

– Máy đóng gói giúp công việc diễn ra được nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian, công sức hơn cho nhân công, tiết kiệm được chi phí nhân công cho khâu đóng gói sản phẩm

>>> Phân loại các dòng máy đóng gói có trên thị trường hiện nay

Những loại máy đóng gói có trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy với các chức năng, công suất khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ hướng đến một đối tượng sử dụng riêng biệt.

– Máy dùng cho khâu chế biến, sản xuất như máy đóng gói trà túi lọc, đóng gói bánh quy, máy cân định lượng…

– Máy sử dụng cho hộ gia đình như máy đóng gói hút chân không…

Máy đóng gói hoạt động trên dây chuyền tự động

Máy đóng gói hoạt động trên dây chuyền tự động

Một số lưu ý khi sử dụng máy đóng gói

Mỗi loại máy đều có một cách sử dụng cũng như những lưu ý riêng trong quá trình sử dụng máy. Tuy nhiên, để sử dụng máy hiệu quả và bền bỉ nhất, có tuổi thọ cao nhất cho máy, bạn nên lưu ý những điểm sau trong quá trình sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy:

– Sử dụng máy trong điều kiện môi trường sạch sẽ, thoáng mát

>>> Một số lưu ý khi chọn mua máy đóng gói tại TP.HCM

– Đặt máy trên một mặt phẳng cứng cáp, chắc chắn để đảm bảo máy không bị nghiêng khi vận hành. Chân đế của máy phải đảm bảo đều được tiếp xúc trực tiếp với mặt sản, không xảy ra hiện tượng khập khễnh để tránh máy bị đổ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

– Tuyệt đối không được đặt máy trong điều kiện môi trường ẩm ướt, dễ bị nhiễm điện để đảm bảo không xảy ra tình trạng chập điện, gây nguy cơ cháy, nổ. Đồng thời đảm bảo các linh kiện, vỏ máy không bị gỉ sét, ăn mòn do môi trường ẩm thấp

– Nắm rõ được công suất, nguồn điện sử dụng cũng như những chức năng của máy đóng gói để sử dụng máy đúng mục đích và đảm bảo máy vận hành ổn định, tăng tuổi thọ sử dụng cho máy.

Trên đây là một số thông tin cũng như những lưu ý khi sử dụng máy đóng gói mà bạn nên biết. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như mua các loại máy đóng gói khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mình, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn chi tiết và chính xác nhất:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905