81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng máy trộn bột tại TP.HCM

Với tính ứng dụng cao trong việc trộn bột, sử dụng để làm nhiều loại bánh khác nhau nên máy trộn bột hiện đang được sử dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên, khi sử dụng máy cần lưu ý những điểm sau đây để đảm bảo an toàn cũng như giúp máy hoạt động bền bỉ, lâu dài nhất.

Máy trộn bột cho năng suất cao

Máy trộn bột cho năng suất cao

Lưu ý trong quá trình sử dụng máy trộn bột

– Nắm kỹ, đầy đủ, chi tiết về cách vận hành, sử dụng máy trước khi đưa máy vào hoạt động

– Chú ý đến năng suất tiêu chuẩn của máy để cân đo lượng bột cũng như gia vị cho chính xác. Với năng suất tiêu chuẩn mà máy đề xuất là 7kg hay 10kg nghĩa là đã bao gồm tất cả các nguyên liệu như bột, nước, gia vị, phụ liệu…Để máy hoạt động bền bỉ và cho chất lượng tốt nhất, bạn nên cân chỉnh nguyên liệu phù hợp với năng suất của máy, không được để máy hoạt động quá năng suất của nó.

– Sử dụng máy đúng quy trình và đảm bảo máy hoạt động trong 30 phút sẽ cho máy nghỉ ngơi từ 5 – 10 phút để đảm bảo máy hoạt động được bền bỉ, sử dụng được lâu dài

>>> Tìm hiểu về máy trộn bột tại TP.HCM

– Để máy vận hành tốt nhất và khi đổ nguyên liệu vào, bột sẽ không bị văng ra ngoài, bạn nên cho cối chứa bột quay trước sau đó mới cho càng đánh bột quay.

– Máy sử dụng nguồn điện 220V nên bạn phải đảm bảo nguồn điện hoạt động luôn ổn định, không bị chập chờn vì dễ gây ra hiện tượng chập, thậm chí cháy máy. Nếu có nguồn điện 380V, bạn nên ưu tiên sử dụng nguồn điện này bởi nó hoạt động ổn định, bảo đảm an toàn cho máy cũng như người dùng.

– Tuyệt đối không được thay đổi tốc độ đột ngột khi máy đang vận hành. Nếu cần thiết phải thay đổi tốc độ bạn nên dừng hẳn máy rồi mới điều chỉnh tốc độ và tieps tục sử dụng.

– Luôn đảm bảo máy đã ngừng hoạt động, nguồn điện đã được ngắt mới được lấy bột ra khỏi cối. Tránh tình trạng máy đang hoạt động nhưng lại cho tay vào cối chứa, rất nguy hiểm.

– Đánh bột với tốc độ đã được quy định tùy từng loại máy. Nếu đánh bột với tốc độ sai quy định có thể sẽ khiến trục đánh bị gãy hoặc hỏng.

Máy trộn bột mini dùng trong gia đình

Máy trộn bột mini dùng trong gia đình

Lưu ý trong quá trình vệ sinh, bảo dưỡng máy trộn bột

– Khi vệ sinh máy, tuyệt đối không được đổ nước trực tiếp vào máy vì nó sẽ khiến máy bị chập, cháy

– Luôn đảm bảo nguồn điện đã được ngắt hẳn khỏi máy trước khi tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng

– Tuyệt đối không để trẻ em đến gần máy để đảm bảo an toàn, nhất là khi máy đang hoạt động

– Khi máy có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào đó mà bạn không thể sửa chữa, bạn nên liên hệ đến địa chỉ bán máy để được tư vấn khắc phục, sửa chữa. Tránh tình trạng để máy hoạt động quá lâu trong tình trạng không tốt.

>>> Vì sao bạn không nên bỏ qua máy trộn bột tại TP.HCM?

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết cũng như nhận tư vấn, báo giá về sản phẩm máy trộn bột tại Máy Miền Nam, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện ThoạiO917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905