81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Một số mẹo nhỏ giúp chọn mua máy cắt thịt giá rẻ, chất lượng

Một chiếc máy cắt thịt giá rẻ với chất lượng tốt là một tiêu chí hầu như ai cũng mong muốn, vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa có thể sử dụng lâu dài, hỗ trợ rất lớn trong công việc nội trợ. Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chiếc máy như mong muốn.

Lựa chọn máy cắt thịt giá rẻ chất lượng

Lựa chọn máy cắt thịt giá rẻ chất lượng

Những yếu tố tác động đến giá thành của một chiếc máy cắt thịt

Một chiếc máy cắt thịt giá rẻ được quyết định bởi 2 yếu tố, đó chính là tính năng và nơi cung cấp sản phẩm.

Tính năng của máy cắt thịt

Thông thường, tính năng được hiểu là công suất lớn hay nhỏ của máy, khả năng cắt thịt tự động hay bán tự động, có lưỡi dao cố định hay có thể thay thế.

Với một chiếc máy cắt thịt có công suất nhỏ, bán tự động và có lưỡi dao cố định sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với một chiếc máy tự động có công suất lớn và dễ dàng thay được nhiều bộ dao. Một chiếc máy cắt thịt tự động với công suất lớn có thể cắt đến 100 – 150kg thịt chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ.

>>> Các dòng máy cắt thịt giá rẻ đã và đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Chính vì vậy, để mua được một chiếc máy cắt thịt giá rẻ, bạn nên xác định được nhu cầu sử dụng của mình để có thể lựa chọn loại máy cũng như công suất phù hợp, vừa có thể đáp ứng được nhu cầu cắt thịt vừa tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng được hết công suất cũng như khả năng vốn có của nó.

Máy cắt thịt đông lạnh

Máy cắt thịt đông lạnh

Địa chỉ cung cấp sản phẩm máy cắt thịt giá rẻ

Bên cạnh tính năng của máy thì địa chỉ bán hàng cũng là yếu tố tác động rất lớn đến giá thành của một chiếc máy cắt thịt.

Với những địa chỉ nhập hàng trôi nổi, không chính hãng sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều. Và tất nhiên đi kèm với đó là chất lượng của máy cũng sẽ không được đảm bảo. Nhiều chiếc máy khi mua về chỉ sử dụng trong thời gian ngắn đã nhanh chóng bị hư hỏng, thậm chí có máy còn không thể sử dụng được.

>>> Máy cắt thịt nhanh hư hỏng, xuống cấp do đâu?

Với các địa chỉ bán hàng chính hãng, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều, đi kèm với đó là chất lượng máy cũng như các chế độ bảo hành đều được đáp ứng đầy đủ. Nếu cơ sở đó nhập hàng chính hãng tận gốc không qua trung gian thì sẽ có giá thành ưu đãi hơn rất nhiều so với địa chỉ nhập hàng qua trung gian.

Việc lựa chọn được một cửa hàng uy tín, chất lượng không chỉ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy chất lượng, có giá thành hợp lí mà còn giúp bạn tiết kiệm được các chi phí khác như bảo hành, vận chuyển miến phí. Ngoài ra, bạn cũng được bảo dưỡng và sửa chữa, không mất thêm chi phí phát sinh nếu xảy ra lỗi do yếu tố kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Nếu có nhu cầu mua máy cắt thịt giá rẻ tại TP.HCM, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam thông qua địa chỉ dưới đây để nhận được các tư vấn chi tiết về loại máy phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như đưa ra báo giá sản phẩm chính xác nhất dành cho bạn:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905