1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Một số trường hợp máy in date cầm tay tại TP HCM không ra mực in

Trong quá trình sử dụng máy in date cầm tay vì một số lý do nào đó dẫn đến mực in không ra. Tham khảo một số trường hợp và cách khắc phục máy in date cầm tay tại TP HCM không ra mực. Xem bài viết dưới đây!

Các trường hợp và cách khắc phục máy in date cầm tay tại TP HCM không ra mực

Đôi lúc, người dùng vô tình hay vì một lý do nào khác dẫn đến chiếc máy in date của bận không ra mực. Mặc dù, quá trình thao tác đúng với hướng dẫn sử dụng nhưng vẫn không đúng. Vậy những lý do nào gây ra hậu quả đó, xem ngay lý do dưới đây để có câu trả lời.

Dây curoa bị trượt khỏi đường rãnh

Có khi, một ngày nào đó chiếc máy in date cầm tay của bạn khi cầm có cảm giác nặng hơn và mực in không ra đều mặc dù đã lắp hộp mực vào rồi. Lý do dẫn đến chính là dây curoa bị trượt ra khỏi rãnh gây ra sự cố như vậy.

máy in date cầm tay tại TP HCM

Máy in date cầm tay được ưa chuộng hiện nay

Cách khắc phục cho trường hợp này rất đơn giản, chỉ cần kiểm tra dây curoa và đẩy dây vào đúng đường rãnh như lúc đầu là được.

>> Xem thêm:  Ưu, nhược điểm máy in date cầm tay tại TPHCM

Vòi phun lắp không sát với thành máy in của máy

Một nguyên nhân nữa của chiếc máy in date cầm tay không in ra mực đó là phần vòi phun của hộp mực không sát với thành in của máy. Điều này, nó khiến cho việc kích hoạt máy in để in không ra mực.

Để tránh gây ra sự cố này thì thường người dùng sẽ lắp đặt lại vòi phun nằm sát để quá trình hoạt động của máy in date cầm tay bình thường.

Dòng các chữ, ký tự, date nằm xa vị trí đầu dòng

Tiếp theo, các nội dung date của khách hàng có vị trí nội dung nằm cách xa vị trí đầu dòng khiến việc in date của khách hàng không được như mong muốn. Vì thế, điều chỉnh kéo nội dung về đặt đầu dòng rồi tiến hành in bình thường.

Vô ý chọn nhầm chế độ Timing và Encoder

Trong phần cài đặt máy in date cầm tay, có hai chế độ dành cho khách hàng lựa chọn phù hợp với việc in date sản phẩm.

  • – Chế độ Timing: chuyên dùng cho băng chuyền
  • – Chế độ Encoder: chuyên dùng kéo tay

Dấu hiệu nhận biết máy in date cầm tay ở chế độ Timing đó chính là khi bấm cò in thì máy sẽ tích một cái và trở về chế độ chờ in, cho dù có kéo tay mấy lần vẫn không in ra mực. Do đó, nếu khách hàng không dùng máy trên băng chuyền thì nên để chế độ kéo tay tốt hơn.

Đầu mực và vòi phun bị dơ, khô

Do sự chủ quan trong quá trình bảo quản hộp mực và vòi phun dẫn đến bị khô và dơ làm cho máy in không ra mực. Nhiều người dùng sau quá trình sử dụng không tháo rời hộp mực và vệ sinh dẫn đến đầu mực bị nghẹt.

máy in date cầm tay tại TP HCM

Khả năng in bình thường của chiếc máy in date cầm tay

Nếu bị tình trạng này thì nên tháo hộp mực ra khỏi máy và vệ sinh vòi mực bằng cồn 90 độ hoặc acetone. Tuy nhiên, nếu như vệ sinh xong mà mực vẫn không in được thì nó đã bị hư và nên thay mới để sử dụng.

Vô tình tạo dấu ngắt trang newline

Thêm trường hợp dẫn đến mực in không ra của máy in date cầm tay tại TP HCM đó là dấu ngắt trang. Tương tự như trong Word, chỉ cần xóa newline hoặc tạo file mới là máy có thể hoạt động trở lại bình thường.

Tất tần tật, các trường hợp và cách khắc phục trên khiến cho máy in date cầm tay không ra mực thường gặp ở khách hàng. Nếu, khách hàng gặp các trường hợp trên có thể khắc phục được.

máy in date cầm tay tại TP HCM

Đơn vị phân phối các dòng máy, thiết bị chất lượng tại TP HCM

Nếu như, khách hàng khó khăn trong việc sửa chữa hay tư vấn có thể liên hệ với Máy Miền Nam. Ngoài ra, đơn vị còn phân phối dòng máy in date cầm tay tại TP HCM chất lượng và giá rẻ nhất. Khi đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm.

Hy vọng, bài viết này góp phần giúp ích cho khách hàng khi gặp khó khăn trong việc sử dụng máy in date cầm tay tại TP HCM. Mọi thắc mắc và đóng góp ý kiến khách hàng có thể liên hệ phía dưới để chúng tôi giúp đỡ và hoàn thiện hơn. Chúc mọi người ngày mới an lành nhất!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY MÁY THIẾT BỊ MIỀN NAM

  • * Địa chỉ: Đối diện 1236A đường 3/2, Phường 8, Quận 11, Tp. HCM
  • * Điện thoại: 0977 302 905
  • * Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  • * Website: www.MayMienNam.Vn/
Xếp hạng post
Thẻ: ,

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status