Đối diện 1236A Đường 3/2, P8, Q11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Mua máy in Date giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Thị trường máy in date ngày càng phong phú, đa dạng. Chính vì vậy, việc lựa chọn ra nơi buôn bán máy in date giá rẻ chính hãng là việc vô cùng khó khăn. Vậy đâu là địa chỉ đáng tin tưởng để mua máy giá rẻ lại đảm bảo chất lượng, uy tín?

Máy in date

Máy in date

Những nguyên tắc cần phải thuộc nằm lòng khi sử dụng máy in date

Luôn sử dụng nguồn điện ổn định trong khoảng từ 110V – 220V, không bị chập chờn khiến cho việc hoạt động máy bị ngưng đột ngột. Việc sử dụng nguồn điện không ổn định sẽ khiến máy dễ bị xung đột phần mềm, gây hỏng thẻ nhớ hoặc làm các bo mạch của máy bị chập trong lúc khởi động. Như vậy, máy sẽ nhanh chóng bị hư hỏng và phải thay thế mới, rất tốn kém.

Nguồn điện phải luôn được đảm bảo ổn định

Nguồn điện phải luôn được đảm bảo ổn định

Chú ý, trong quá trình tắt máy, không nên ngắt nguồn điện ngay lập tức vì sẽ khiến mực bị tụ đọng, gây tắc đầu in. Do vậy, bạn nên nhấn nút thu hồi và súc rửa đầu in tự động trước khi ngắt hẳn nguồn điện ra khỏi máy.

Một mẹo nhỏ để các bạn sử dụng máy in date được lâu bền và an toàn hơn, đó là dùng bộ lưu điện (UPS). Thiết bị này sẽ giúp nguồn điện áp luôn được ổn định trong khi máy vận hành, đồng thời đảm bảo máy in không bị ngắt điện đột ngột hoàn toàn, giúp người vận hành có thêm thời gian để tắt máy đúng quy tắc an toàn.

>>> Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn và sử dụng máy in Date

Luôn sử dụng nguyên liệu chính hãng từ nhà sản xuất: Khi sử dụng nguyên liệu chính hãng, chất lượng mực in cũng như khả năng hoạt động của máy sẽ đạt hiệu quả 100% so với khi bạn sử dụng nguyên liệu không đúng yêu cầu từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, khi sử dụng nguyên liệu chính hãng sẽ đảm bảo nguyên liệu không ăn mòn dung môi, gây gỉ sét linh kiện nếu sử dụng lâu dài. Đây cũng là việc làm để chăm sóc máy in date được sử dụng một cách lâu bền, hiệu quả nhất.

Sử dụng nguyên liệu máy in date chính hãng

Sử dụng nguyên liệu máy in date chính hãng

Sử dụng ống bảo vệ đầu in sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế được các hư hỏng không đáng có của các linh kiện bên trong đầu in. Chỉ nên tháo ống bảo vệ khi muốn vệ sinh đầu in, sau đó cần lắp đặt lại ngay để đảm bảo an toàn cho đầu in hoạt động được tốt nhất.

Đầu in máy in date

Đầu in máy in date

Các quy tắc cần nhớ trước khi đưa máy indate vào vận hành

– Kiểm tra dây dẫn xem có bị hở hay hư hỏng không. Nếu có cần khắc phục ngay lập tức nhằm tránh gây chập điện, hư hỏng máy và mất an toàn cho người vận hành.

– Kiểm tra công tắc nguồn trên máy xem có bị hỏng hay bị nhiễm điện không.

– Kiểm tra toàn bộ hệ thống máy xem có chi tiết nào bị biến dạng không để đảm bảo quá trình vận hành được an toàn và hiệu quả nhất.

>>> Đôi nét về máy in date trên chai lọ TPHCM hiện nay

Nên mua máy in date giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Tại TP.HCM, có nhiều địa chỉ để bạn có thể lựa chọn máy in date phù hợp với nhu cầu của mình.

Thế nhưng, chúng tôi xin mách bạn một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn vừa có máy in date giá rẻ lại vừa đảm bảo chính hãng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chính sách bảo hành, đổi trả, đó chính là Công ty TNNN Máy – Thiết bị Miền Nam.

Tại đây, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về sản phẩm máy in date phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của bạn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn một cách nhiệt tình, đầy đủ và chính xác nhất về sản phẩm và miễn phí ship nếu bạn sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm nhanh và chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam
Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
Điện Thoại  0917.102.905 – 0977.302.905
Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
Websites: MayMienNam.VN

Mục: Tin tức

back to top
0977 302 905