81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những cách chọn mua máy bào đá chuẩn xác và phù hợp nhất

Máy bào đá là thiết bị máy rất tiện ích với nhiều ứng dụng khác nhau. Hiện chúng có rất nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như tính năng sử dụng khác nhau, vì vậy khi chọn mua cần nghiên cứu và lựa chọn kỹ để có thể đáp ứng được nhu cầu của mình.

Máy bào đá cầm tay

Máy bào đá cầm tay

Chọn máy bào đá cầm tay hay máy bào đá bằng điện

Máy bào đá bằng điện

Đây là loại máy hoạt động bằng cách khởi động động cơ nhờ kết nối với nguồn điện nên có thể dễ dàng bào đá nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn. Không những vậy, đá bào cũng sẽ mềm mịn hơn và người dùng không phải mất sức bởi máy hoạt động rất dễ dàng, chỉ cần nhấn nút khởi động máy.

Nhờ vậy, bạn cũng sẽ tránh được những rắc rối xảy ra trong quá trình sử dụng trong quá trình quay tay và cắt đá, đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh được góc lưỡi dao để tạo ra đá bào có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều món ăn hơn.

Nhược điểm duy nhất của loại máy này đó chính là thiết kế động cơ điện nên việc vệ sinh và bảo quản máy cũng sẽ khó khăn hơn và cẩn thận, chú ý hơn, đồng thời khi sử dụng máy phải đặt gần nguồn điện mới có thể sử dụng.

>>>> Cách chọn mua máy bào đá giá rẻ, chất lượng

Máy bào đá bằng tay

Đây là loại máy rất thích hợp để sử dụng trong gia đình cũng như những quán ăn vặt có quy mô nhỏ. Máy hoạt động dựa vào sức quay của người dùng nên rất hạn chế về công suất, chỉ có thể bào được một lượng đá nhỏ trong một lần sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về việc gặp các vấn đề, sự cố về nguồn điện cũng như chi phí điện phát sinh trong quá trình sử dụng máy.

Bạn cũng có thể sử dụng máy ở bất kỳ đâu mà bạn muốn, kể cả khi đi du lịch ngoài trời vì nó không phụ thuộc vào nguồn điện.

Máy bào đá tự động

Máy bào đá tự động

Lựa chọn kích thước máy dựa trên lượng đá sử dụng và không gian đặt máy

Máy bào đá có nhiều kích thước khác nhau với công suất máy khác nhau. Vì vậy, cần căn cứ vào lượng đá sử dụng cũng như diện tích đặt máy dự định để có thể lựa chọn được máy phù hợp.

Bạn nên lưu ý rằng, máy có kích thước lớn chưa hẳn là sẽ tạo ra được một lượng đá lớn nhưng nó sẽ chiếm rất nhiều diện tích đặt máy. Trong khi đó máy có kích thước nhỏ sẽ chỉ xay được một lượng đá nhỏ nhưng tiết kiệm được khá nhiều diện tích. Vì vậy, tùy từng điều kiện, trường hợp cụ thể để có thể lựa chọn được máy phù hợp nhất.

>>> Tìm hiểu chi tiết về máy bào đá ZD 110

Kiểm tra độ bền, độ sắc bén của lưỡi dao

Việc kiểm tra hiệu suất lưỡi dao sẽ đảm bảo được chất lượng hoạt động của máy được tốt và đảm bảo hơn. Lưỡi dao có độ sắc bén cao, chắc chắn và có khả năng điều chỉnh góc độ thì sẽ có thể tạo ra được nhiều kích thước đá bào hơn, tiện dụng hơn.

Lưỡi dao cũng phải đảm bảo không bị gỉ sét, ăn mòn để sử dụng được lâu bền, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó cũng nên chọn loại máy có thể thay thế lưỡi dao dễ dàng khi gặp các vấn đề như lưỡi dao bị gãy, cùn hay hư hỏng.

Nếu có nhu cầu mua máy bào đá, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: 0917.102.905 – 0977.302.90

Thẻ: , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905