1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những điều bạn cần nắm trước khi mua máy trộn bột mini tại TP.HCM

Máy trộn bột mini là một thiết bị cần thiết trong quá trình làm bánh. Để lựa chọn được một chiếc máy phù hợp với nhu cầu, đảm bảo được chất lượng cũng như phù hợp với túi tiền, bạn nên nắm những điều sau đây:

Máy trộn bột mini dùng trong gia đình

Máy trộn bột mini dùng trong gia đình

Chọn máy trộn bột mini phù hợp với từng loại bánh

Mỗi loại bánh như bánh ngọt, bánh mì, bánh bao…đều có những đặc điểm riêng, có những yêu cầu về chất lượng sản phẩm riêng. Vì vậy, bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình để có quyết định mua máy phù hợp nhất.

– Đối với bánh ngọt: đây là dòng bánh có hàm lượng gluten thấp, thường dùng để làm các loại bánh có kết cấu mềm, mịn, nhẹ. Bạn có thể chọn máy trộn bột mini dùng trong gia đình trong khoảng 5-10 lít, máy trộn bột công nghiệp 30 lít.

– Đối với bánh mì: đây là loại bánh có hàm lượng gluten cao, dùng để làm các loại bánh có kết cấu dẻo, dai. Để trộn bột làm bánh mì cần sử dụng máy có công suất lớn, lực đánh khỏe mới có thể trộn được khối bột đặc cho hiệu quả cao và nhanh chóng.

>>> Tìm hiểu về máy trộn bột tại TP.HCM

Chú ý đến năng suất trộn của máy trộn bột mini

Máy có công suất càng lớn thì càng tốn nhiều điện, thế nhưng bù lại máy có thể hoạt động hiệu quả trong nhiều giờ liền. Nhằm tránh lãng phí điện cũng như không tận dụng được hết công suất của máy, bạn nên lựa chọn máy có năng suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Dung tích cối trộn thường được tính như sau: 5 lít tương đương với 1kg bột khô, 10 lít tương đương 2kg bột khô… Mỗi máy sẽ có 3 càng đánh: càng đánh dẹt để trộn và nhồi bột, càng đánh hình lá để trộn hỗn hợp thực phẩm, phới lồng để đánh trứng.

Máy trộn bột mini với 3 càng đánh đi kèm

Máy trộn bột mini với 3 càng đánh đi kèm

Lựa chọn địa chỉ cung cấp máy trộn bột mini uy tín

Một địa chỉ uy tín cũng chính là điêu kiện cần thiết để bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm có chất lượng tốt và hưởng được các chế độ khuyến mãi, bảo hành, đổi trả tốt nhất.

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những của hàng lớn, những showroom trưng bày nhiều loại máy để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Hơn nữa, tại các cửa hàng lớn thường sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tại TP.HCM, Máy Miền Nam là đơn vị chuyên bán các loại máy móc, thiết bị nhất là máy trộn bột mini, máy trộn bột công nghiệp…với nhiều dòng máy có công suất khác nhau, từ các hãng sản xuất khác nhau.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về các loại máy để có thể giúp bạn lựa chọn được loại máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, đảm bảo đúng công suất cũng như phù hợp với loại bánh bạn muốn làm.

Nếu có nhu cầu mua máy trộn bột mini cũng như các loại máy trộn bột cầm tay, công nghiệp, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

  • Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
  • Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
  • Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5
  • Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
  • Websites: MayMienNam.VN

Bài viết nên xem:

Xếp hạng post

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905
DMCA.com Protection Status