81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những loại máy cưa xương được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Máy cưa xương được biết đến là một thiết bị rất hữu dụng trong việc sơ chế những khối xương lớn, cắt thịt cá đông lạnh. Tuy nhiên, thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại máy với mẫu mã đa dạng khác nhau nên rất khó để khách hàng lựa chọn. Sau đây là một số loại máy cưa xương được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy cưa xương inox

Máy cưa xương inox

Máy cưa xương được làm bằng hợp kim nhôm

Đây là loại máy thường được gọi với cái tên máy cưa xương công nghiệp, có hiệu năng sử dụng cao, cho công suất lớn, sử dụng được trong một thời gian dài, ít tiêu hao năng lượng…

Máy được làm chủ yếu từ hợp kim nhôm nên dễ bị gỉ sét nếu như không được vệ sinh và bảo quản đúng cách. Cùng với đó là kích thước máy lớn, khá cồng kềnh, giá thành lại cao nên chỉ thích hợp để sử dụng trong các cơ sở chế biến thịt, siêu thị, nhà hàng…những nơi có nhu cầu sử dụng lớn.

>>> Những cân nhắc đáng lưu ý khi mua máy cưa xương

Máy cưa xương làm từ inox

Đây là loại máy có thiết kế cũng như cấu tạo, công dụng tương tự như máy cưa xương bằng nhôm. Tuy nhiên, vỏ máy cũng như các chi tiết máy được làm bằng inox nên có khả năng chống gỉ sét cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau đây là một số dòng máy được dùng nhiều nhất hiện nay.

Máy cưa xương inox có bàn lật F210A

Máy có công suất 1100W với lưỡi cưa chỉ dày 0,5mm nhưng có thể cắt được khúc xương dày đến 22cm. Một điều đặc biệt của máy đó chính là bàn cưa có thể lật nghiêng giúp lấy thực phẩm ra khỏi máy được dễ dàng hơn, hạn chế được việc bắn nước vào động cơ ở phía dưới, giúp quá trình vệ sinh diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Máy cưa xương F210A sử dụng công tắc vận hành trực tiếp, được thiết kế nút tắt khẩn cấp STOP trong trường hợp khẩn cấp.

Máy cưa xương được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máy cưa xương được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máy cưa xương inox F210

Các thông số, cấu tạo tương tự như máy F210A nhưng bàn cắt của máy được cố định. Vì vậy, khi gạt xương ra khỏi máy cũng như khi vệ sinh cần phải cẩn thận nếu lưỡi cưa còn gắn trên máy.

Hệ thống công tắc đóng/mở hoạt động thông qua hệ thống cảm ứng từ nên an toàn cho người dùng.

>>> Hướng dẫn điều chỉnh và thay lưỡi cưa máy cưa xương đơn giản, nhanh chóng

Máy cưa xương bàn lật F120A

Đây là một phiên bản nhỏ của máy bàn lật F210A. Máy có công suất 650W, có thể điều chỉnh độ dày lát cắt trong khoảng 0-6mm. Bàn cắt của máy có thể lật nên dễ lấy thực phẩm ra khỏi máy, dễ vệ sinh. Máy có công suất nhỏ, độ dày lát cắt mỏng nên chỉ thích hợp sử dụng trong các cơ sở chế biến nhỏ, quá ăn…có nhu cầu sử dụng thấp.

Máy cưa xương F120 bàn cố định

Máy có công suất và độ dài lát cắt như máy bàn lật F120A, tuy nhiên bàn cưa của máy được thiết kế cố định.

Trên đây là một số điểm khác biệt giữa các dòng máy cưa xương được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cũng như nhận tư vấn, báo giá các sản phẩm, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905