81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những lưu ý khi chọn mua máy hàn miệng bao bì tại TP.HCM

Máy hàn miệng bao bì là sản phẩm có tính ứng dụng rất cao, không chỉ dành riêng cho các cơ sở sản xuất mà ngay cả hộ gia đình cũng có thể sử dụng. Vậy khi lựa chọn máy hàn miệng bao bì nên có những lưu ý nào?

may-han-mieng-bao-bi

Máy hàn miệng bao bì liên tục

Ưu điểm của máy hàn miệng bao bì

Được sử dụng để hàn miệng nhiều loại bao bì sản phẩm khác nhau như ngũ cốc, rau củ, các thực phẩm, đồ dùng khác…nhằm bảo vệ sản phẩm tránh khỏi những tác động nguy hại của vi khuẩn và nấm mốc.

Máy hàn miệng bao bì được sử dụng trong các khu công nghiệp sản xuất sản phẩm đóng gói hàng loạt hặc trong hộ gia đình. Tại nhà, bạn có thể sử dụng máy để hàn miệng bao bảo quản các sản phẩm khô như ngũ cốc, các loại hạt…hoặc để hàn miệng túi các sản phẩm như cá, thịt…trước khi cho vào tủ lạnh bảo quản.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bao bì để đóng gói các vật kỉ niệm muốn cất giữ khỏi bám bụi bẩn, tránh gây hư hại như bị mối mọt phá hỏng…

>>> Máy hàn miệng bao mini chất lượng, giá rẻ 

Phân loại máy hàn miệng bao bì

Máy hàn miệng bao bì

Máy hàn miệng bao bì cầm tay

Hiện trên thị trường có bán rấtt nhiều loại máy hàn miệng bao bì khác nhau. Máy Miền Nam sẽ phân chia từng loại cho bạn dễ hiểu:

– Theo chất liệu gồm máy hàn miệng bao bì vỏ nhựa và máy hàn miệng bao bì vỏ sắt

– Theo kích cỡ gồm máy hàn miệng bao bì mini, thường được dùng trong hộ gia đình và máy hàn miệng bao bì cớ vừa và lớn, thường được sử dụng trong sản xuất công nghiệp.

– Theo cách dùng gồm 2 loại: dùng pin và dùng sạc điện. Với loại máy hàn miệng bao bì dùng pin thì tuổi thọ của máy thường thấp, kém bền, vết hàn nhanh bung nhưng giá thành rẻ. Với loại máy hàn miệng bao bì dùng sạc điện thì độ bền bỉ của máy cao hơn, các vết hàn chắc chắn, đẹp và tốt hơn, tuy nhiên giá thành của nó đắt hơn rất nhiều.

– Theo tính năng gồm máy hàn miệng bao bì dập tay, máy hàn miệng bao bì đập chân và máy hàn miệng bao bì liên tục.

>>> Hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng bao mini tại TPHCM

Những lưu ý khi chọn mua máy hàn miệng bao bì

– Nên lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

– Lựa chọn các nhãn hiệu nổi tiếng, có uy tín

– Xem kĩ sản phẩm về ngoại hình cũng như cấu tạo của máy xem có bị sai sót hay hư hỏng gì không

– Sản phẩm cần đầy đủ các giấy tờ bảo hành chính hãng, đồng thời hỏi kỹ về các chính sách đổi trả, sửa chữa, bảo hành sau này

– Lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, đáng tin cậy. Máy Miền Nam tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin vào từng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chính hãng, đảm bảo các chế độ bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

Để nhận tư vấn sản phẩm cũng như cách đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam 

Địa chỉ : 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật : Mr. Dũng

Điện Thoại O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5 

Email : MayMocMienNam@Gmail.Com

Trang web  : MayMienNam.VN

Thẻ: , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905