81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những lưu ý khi lựa chọn tủ sấy mini

Sấy thực phẩm, dược liệu…là một trong những nhu cầu thiết yếu nhằm đảm bảo thực phẩm giữ được lâu, dễ bảo quản. Tuy nhiên, khi lựa chọn tủ sấy mini, bạn cũng nên nắm rõ những lưu ý sau đây để đảm bảo máy sử dụng đúng với nhu cầu của bản thân.

Tủ sấy mini ra đời giúp bạn có được những món ăn ngon như hoa quả sấy, khô gà, khô bò…tự tay mình làm, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn tủ sấy mini như thế nào để có chất lượng tốt nhất, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

Tủ sấy mini

Tủ sấy mini

Quan tâm đến nhiệt độ của tủ sấy mini

Mỗi loại thực phẩm sẽ có một nhiệt độ sấy nhất định, tuy nhiên nhiệt độ sấy cũng không nên quá cao vì như vậy sẽ làm chín thực phẩm. Do đó bạn nên lựa chọn tủ sấy có nhiệt độ dao động từ 40-80˚C.

Quan tâm đến màu sắc, độ giòn của sản phẩm sau khi sấy

Thực phẩm sau khi sấy có màu sắc gần giống ban đầu nhất thì máy sấy càng có chất lượng tốt. Độ khô của mỗi sản phẩm có yêu cầu riêng khá khắt khe, vì vậy nên lựa chọn loại máy có thể giữ lại khoảng 80% màu sắc ban đầu của sản phẩm và có thể tùy chỉnh độ ẩm theo mong muốn.

Nên lựa chọn tủ sấy mini có kết cấu nhiều tầng

Với thiết kế nhiều tầng, bạn sẽ có nhiều diện tích để đựng hoa quả, thực phẩm hơn, giúp thực phẩm được dàn đều, khô đồng đều hơn.

>>> Tủ sấy mini và những ưu điểm vượt trội

Quan tâm đến chất liệu khay sấy

Sản phẩm sau khi được sấy khô bằng tủ sấy mini

Sản phẩm sau khi được sấy khô bằng tủ sấy mini

Vì mục đích sử dụng là sấy sản phẩm nên khay sấy phải đảm bảo chịu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh, dễ lau chùi, bảo quản. Bạn nên lựa chọn khay sấy làm bằng chất liệu inox 304 và được đục lỗ hoặc làm bằng lưới giúp khay thông thoáng, dễ dnagf sấy khô sản phẩm hơn.

Khoảng cách giữa các khay

Khoảng cách giữa các khay phù hợp sẽ giúp tiết kiệm được diện tích máy sấy, tuy nhiên cần đảm bảo các khay khi để thực phẩm không bị chèn lên nhau, giúp máy hoạt động hiệu quả, sản phẩm sấy khô đều.

Bộ điều khiển tủ sấy mini

Nên lựa chọn các loại tủ sấy mini có bộ điều khiển có thể điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm theo ý muốn. Bên cạnh đó cũng nên chú ý đến bộ điều khiển có chức năng hẹn giờ để đảm bảo thời gian sấy phù hợp với từng loại thực phẩm.

Tủ sấy nên có màn hình hiển thị nhiệt độ, thời gian sấy để có thể dễ dàng điều chỉnh theo đúng nhu cầu. Nên lựa chọn điều khiển theo công nghệ Inverter để tiết kiệm điện và có độ chính xác cao.

Dễ sử dụng, lắp đặt và sửa chữa khi xảy ra sự cố, hỏng hóc

Chú ý thể tích, khối lượng sấy của tủ sấy

Bạn nên chú ý đến thể tích và khối lượng của tủ sấy để đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tránh trường hợp nhu cầu ít mà mua máy quá lớn, gây lãng phí, tiêu tốn điện năng không đáng có.

Công suất tiêu thụ của tủ sấy

Công suất phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể tích máy, độ cách điện, cách nhiệt, phương pháp điều khiển nhiệt độ

Quan tâm đến chế độ sau mua hàng

Các chế độ như chính sách đổi trả, bảo hành sản phẩm…rất cần thiết khi có sự cố xảy ra sau khi mua hàng. Trước khi quyết định mua nên tìm hiểu kĩ để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm tủ sấy mini tại TP.HCM, bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam để có máy đảm bảo chất lượng, đầy đủ các chế độ bảo hành cho quý khách.

Bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để nhận tư vấn, báo giá nhanh và chính xác nhất:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905