1337 đường 3 tháng 2, phường 16 quận 11, TP HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn và sử dụng máy in Date

Máy in Date hiện là lựa chọn của đông đảo các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ. Bởi lẽ, muốn kinh doanh bất kỳ một mặt hàng nào cũng cần phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng công khai, khi đó mới đủ điều kiện để đưa mặt hàng đó vào kinh doanh.

Máy in date (chai, lọ, hộp...)

Máy in date (chai, lọ, hộp…)

Máy in date giải quyết được nhiều vấn đề cho con người

Với sự phát triền của các kỹ thuật hiện đại, máy in Date ngày nay được đầu tư nhiều hơn về mặt kỹ thuật, do đó có thể tích hợp cả in date trên bao bì, các bề mặt bằng phẳng cũng như in được trên bề mặt gồ ghề như chai, lọ…

Ngoài việc sử dụng máy in date thủ công, ở các khu công nghiệp có dây chuyền sản xuất hiện đại thường đặt máy in date tự động ở một nơi cố đinh. Nhờ vậy hiệu quả đóng gói sản phẩm được diễn ra liên tục, nhanh chóng, không bị gián đoạn, tạo ra năng suất đóng gói nhanh hơn hẳn. Bên cạnh đó, nó còn giảm bớt đi gánh nặng về chi phí nhân lực cho công ty.

Những lưu ý khi lựa chọn máy in date

máy in date sử dụng được trên các bề mặt gồ ghề như chai, lọ...

Máy in date sử dụng được trên các bề mặt gồ ghề như chai, lọ…

– Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình loại máy in date phù hợp. Nếu bạn thuộc doanh nghiệp sản xuất nhỏ lẻ, sản xuất khối lượng nhỏ, yêu cầu về in date thấp như chỉ cần NSX và HSD thì việc lựa chọn máy in date cầm tay là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với chi phí thấp, dễ sử dụng, đáp ứng vừa đủ nhu cầu.

Nếu bạn thuộc doanh nghiệp sản xuất vừa và lớn, nhu cầu đóng gói và in date cao thì nên lựa chọn máy in date tự động, như vậy vừa đảm bảo được năng suất sản xuất, đồng thời đáp ứng được các yêu cầu in cao hơn như số lô sản xuất, các thông số liên quan khác…

– Một vấn đề cần lưu ý nữa kh lựa chọn mua máy in date, đó là diện tích bạn có thể đặt máy. Nếu diện tích nhỏ, bạn nên lựa chọn các loại máy có kích cỡ nhỏ hơn, phù hợp với diện tích mà bạn có. Ngược lại, nếu diện tích mà bạn dự định đặt máy lớn thì nên đầu tư hẳn một chiếc máy in date tự động chuyên nghiệp để tiện lợi hơn trong quá trình sản xuất.

– Lựa chọn nơi bán máy uy tín, chất lượng, đầy đủ chế độ đổi trả, bảo hành, bảo dưỡng… Bên cạnh đó, nên so sánh giá ở nhiều nơi khác nhau để mua được máy in date với giá ưu đãi nhất.

>>> Vì sao máy in date lại được nhiều người ưa chuộng?

Một số lỗi thường gặp phải và cách khắc phục

– Máy không hoạt động dù đã nối với nguồn điện: Nên kiểm tra lại dây nối xem có bị hư hỏng hay đứt không. Bên cạnh đó, kiểm tra nguồn điện đầu vào đã đủ mức điện thế quy định hay chưa. Một mẹo nhỏ nữa, bạn có thể vặn ngược kim đồng hồ để kiểm tra xem cầu chì có bị hỏng hay không.

– Đèn báo vẫn sáng nhưng không thể in được: Lỗi này rất hay gặp phải do con trở của máy in bị chết hoặc bị đứt dây, chỉ cần thay con trở mới hoặc nối dây lại là được. Nếu phát hiện lỗi không phải do con trở, bạn nên kiểm tra cuộn mực vì có thể nó đã bị lắp ngược hoặc phần đầu bị đứt.

– In mất nét: có nhiều nguyên nhân khiến cho in mất nét, có thể là do đầu in bẩn, lệch tia mực hoặc do các thông số được thiết lập không đúng. Để khắc phục, bạn nên kiểm tra theo thứ tự đầu in, sau đó kiểm tra nozzle bằng cách tháo ống bảo vệ đầu in ra, kiểm tra các thông số trên màn hình điều khiển.

Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết để vận dụng trong quá trình đã, đang và sẽ sử dụng máy in date.

Để biết thêm thông tin cũng như tư vấn sản phẩm, mời các bạn liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM
Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng
Điện Thoại  0917.102.905 – 0977.302.905
Email: MayMocMienNam@Gmail.Com
Websites: MayMienNam.VN

5/5 - (1 bình chọn)

Mục: Tin tức

back to top
0917 102 905