81 Đường Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM
Chính sách Chính sách Chính sách

Những lưu ý trước khi chọn mua máy cắt thịt sống

Máy cắt thịt sống là sản phẩm được bày bán khá nhiều trên thị trường với nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau phù hợp với nhiều loại thịt khác nhau. Chính vì vậy để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, tăng năng suất sử dụng bạn cần nắm những lưu ý sau đây khi chọn mua máy.

Máy cắt thịt sống

Máy cắt thịt sống

Lựa chọn máy cắt thịt sống có lưỡi dao phù hợp

Mỗi loại dao sẽ có những bộ dao với nhiều kích thước khác nhau, giúp cho việc thái lát thịt đa dạng ở nhiều kích thước khác nhau như 2mm, 2,5mm, 3mm, 3,5mm và 5mm. Độ dày tối thiểu của máy cắt thịt sống là 2mm, không có bất kỳ dòng máy nào có thể thái được thịt mỏng hơn kích thước đó. Nếu muốn cắt thịt có độ dày hơn 5mm, bạn phải liên hệ nhà sản xuất để đặt hàng và sản xuất riêng.

Tùy theo nhu cầu dày mỏng của lát thịt cần sử dụng, bạn nên chọn bộ lưỡi dao phù hợp. Tuy nhiên, việc chênh lệch 0,5 – 1mm rất khó hình dung nên để đảm bảo, bạn có thể đem thịt đến cơ sở bán hàng để cắt thử xem đã phù hợp với nhu cầu hay chưa. Tránh việc lựa chọn đại một bộ dao, khi về sử dụng lại thấy thịt có độ dày không phù hợp lại tiến hành đổi trả, vừa tốn chi phí vừa tốn thời gian.

Bạn có thể tham khảo độ dày lưỡi dao cho từng loại thịt như sau:

+ Thịt bò tái: nên chọn lưỡi dao có độ dày từ 2 – 2.5mm

+ Thịt xào: lưỡi dao có độ dày từ 3 – 3.5mm

+ Thịt kho nên chọn lưỡi dao có độ dày 5mm

>>> Những điều cần biết về máy cắt thịt đông lạnh

Lựa chọn máy cắt thịt sống có công suất phù hợp

Máy cắt thịt được phân thành nhiều loại với nhiều công suất khác nhau phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng, chính vì vậy máy thường được phân thành máy cắt thịt mini và máy cắt thịt công nghiệp.

Lựa chọn máy cắt thịt sống phù hợp với nhu cầu sửu dụng

Lựa chọn máy cắt thịt sống phù hợp với nhu cầu sửu dụng

– Máy cắt thị mini: là loại máy có công suất nhỏ, phù hợp để sử dụng trong các hộ gia đình, các địa chỉ kinh doanh có nhu cầu sử dụng thấp. Tuy nhiên với dòng máy này, bạn chỉ nên sử dụng máy trong khoảng 15 phút và cho máy nghỉ ngơi để máy hoạt động được hiệu quả.

– Máy cắt thịt công nghiệp: là dòng máy có công suất lớn, thích hợp để sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, các khu chế biến thịt có nhu cầu sử dụng lớn và liên tục. Máy có thể hoạt động trong nhiều giờ liền nhưng vẫn đảm bảo được công suất cũng như hiệu quả cắt thịt.

>>> Lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt cầm tay

Chọn loại máy cắt thịt phù hợp

Máy cắt thịt sống được chia thành 2 loại: loại có lưỡi dao cố định và loại có lưỡi dao tháo rời được.

Nếu bạn có nhu cầu chế biến nhiều loại thức ăn khác nhau, bạn nên lựa chọn loại máy có thể thay đổi lưỡi dao để linh động hơn trong việc chế biến món ăn.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu chế biến 1 món ăn nhất định, bạn nên sử dụng máy có lưỡi dao cố định để thuận lợi hơn trong việc chế biến, không phải tháo rời gây rắc rối.

Trên đây là một số lưu ý trước khi quyết định lựa chọn máy cắt thịt sống. Nếu có nhu cầu mua các loại máy cắt thịt như máy cắt mini, công nghiệp…bạn có thể liên hệ Máy Miền Nam theo địa chỉ sau đây để nhận được tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất:

Công ty TNHH Máy – Thiết Bị Miền Nam

Địa chỉ: 1244 Đường 3/2, P.8, Q.11, Tp.HCM

Hỗ trợ kỹ thuật: Mr. Dũng

Điện Thoại: O917.1O2.9O5 – O977.3O2.9O5

Email: MayMocMienNam@Gmail.Com

Websites: MayMienNam.VN

Thẻ: , , , ,

Mục: Tin tức

Máy đóng gói cháo ăn liền

Máy đóng gói cháo ăn liền là thiết bị dùng để hoàn thiện quy trình sản xuất sản phẩm chất lượng ở khâu cuối cùng. Sản phẩm đẹp mắt với…

Từ Khóa :

Xem thêm
back to top
0977 302 905